rss
Thứ tư, 10/08/2022 | 11:52 GMT+7

Dời lịch trận ĐT nữ Myanmar vs ĐT nữ Lào do mưa lớn

Sự kiện: SEA Games 31
Cập nhật 13:55 ngày 10/05/2022

(Bóng đá nữ) - Do điều kiện thời tiết xấu nên trận đấu giữa ĐT nữ Myanmar vs ĐT nữ Lào ở bảng A môn bóng đá nữ SEA Gaems 31 sẽ được dời lịch thi đấu.

Theo lịch thi đấu, lúc 16h chiều nay (10/5), trên sân Cẩm Phả sẽ diễn ra trận đấu ra quân của bảng A. Tuy nhiên do điều kiện thời tiết nên BTC quyết định dời lịch thi đấu của trận đấu này.
 
Cụ thể, theo ghi nhận của phóng viên, thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh), nơi đăng cai tổ chức môn bóng đá nữ bắt đầu mưa từ 4h sáng. Mưa lớn khiến nhiều tuyến đường bị ngập úng, trong đó có cả khu vực sân vận động Cẩm Phả. Đến thời điểm 13h, trời vẫn mưa nặng hạt, gió to và mất điện trên diện rộng.
 
 
Hình ảnh: Dời lịch trận ĐT nữ Myanmar vs ĐT nữ Lào do mưa lớn số 1
Thành phố Cẩm Phả mưa lớn, ngập úng
 
Trước điều kiện thời tiết này, BTC đã dời lịch trận đấu giữa ĐT nữ Myanmar với ĐT nữ Lào sang khung giờ 31h30 ngày 10/5. Còn trận đấu giữa ĐT nữ Thái Lan với ĐT nữ Singapore lúc 19h vẫn được giữ nguyên.
 
Hình ảnh: Dời lịch trận ĐT nữ Myanmar vs ĐT nữ Lào do mưa lớn số 2
BTC SEA Games 31 hoãn trận ĐT nữ Philippines với ĐT nữ Lào
 
Môn bóng đá nữ SEA Games 31 đã chính thức khởi tranh từ ngày 9/5. Theo đó, ở trận đấu đầu tiên của bảng B, ĐT nữ Philippines đã đánh bại ĐT nữ Campuchia với tỉ số 5-0. Sau trận đấu này, ngày 11/5, ĐT nữ Philippines sẽ có trận đấu tiếp theo gặp đội chủ nhà Việt Nam.
 
"Tôi và HLV Mai Đức Chung đã quan sát nhau rất nhiều năm và là đối thủ quen thuộc của nhau. Chính vì thế, chẳng có gì phải lo lắng về lộ bài, những video phân tích chiến thuật đã không còn mới. Tôi đã theo dõi HLV Mai Đức Chung và ĐT nữ Việt Nam nhiều, họ có nhiều tiến bộ và những năm gần đây đã đạt tới tầm cao của bóng đá nữ Đông Nam Á, vì vậy sẽ rất khó khăn cho chúng tôi. Nhưng chúng tôi sẽ thi đấu hết mình. 
 
Tôi đã theo dõi các trận đấu bóng đá ở Việt Nam những ngày gần đây. Việc khán giả đầy ắp khiến cho tôi có nhiều năng lượng. Tôi hi vọng 1 trận đấu đầy ắp khán giả cho bóng đá nữ" - HLV Alen Stajcic chia sẻ trước trận đấu với ĐT nữ Việt Nam.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan