rss
Thứ năm, 18/08/2022 | 07:48 GMT+7

Giải Golf ra mắt CLB Golf Hà Tĩnh miền Nam

Cập nhật 16:05 ngày 29/06/2022

(Golf) - Sáng ngày 28/6/2022, tại TP.Hồ Chí Minh, CLB Golf Hà Tĩnh phía Nam đã tổ chức Lễ công bố giải Golf ra mắt CLB Golf Hà Tĩnh Miền Nam và chào mừng thành công của Đại hội CLB Doanh Nhân Hà Tĩnh Phía Nam lần thứ I - nhiệm kỳ 2022 - 2027. Chương trình có sự tham gia của đại diện lãnh đạo CLB, hội viên CLB và các cá nhân, đơn vị tài trợ, các cơ quan báo đài.

Hà Tĩnh được biết đến là một trong những tỉnh có tiềm năng về môn thể thao golf của Việt Nam. Những dự án xây dựng sân golf ngày càng nhiều hơn cùng với sự thông minh, ham học hỏi của các golfer thì đây được xem như lợi thế để phát triển golf.

 

Giải golf ra mắt CLB Golf Hà Tĩnh miền Nam

Hình ảnh: Giải Golf ra mắt CLB Golf Hà Tĩnh miền Nam số 1

Hình ảnh: Giải Golf ra mắt CLB Golf Hà Tĩnh miền Nam số 2
sẽ qui tụ các golfer đến từ Hà Tĩnh là doanh nhân trong và ngoài nước tham gia giao lưu, kết nối, liên doanh, hợp tác với nhau, đồng thời chung tay thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến những màn tranh tài hấp dẫn, kịch tính. Đây cũng là sân chơi để các golfer so tài, nâng cao trình độ cũng như tích lũy kinh nghiệm chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong và ngoài nước.

Hình ảnh: Giải Golf ra mắt CLB Golf Hà Tĩnh miền Nam số 3

Hình ảnh: Giải Golf ra mắt CLB Golf Hà Tĩnh miền Nam số 4

Giải golf ra mắt CLB Golf Hà Tĩnh miền Nam sẽ được chính thức khởi tranh ngày 10/7/2022 tại sân golf Tân Sơn Nhất  TP. Hồ Chí Minh  với sự tham dự của hơn 120 golfer, quy mô tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn cao cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn. Giải được chia thành 04 bảng tùy theo điểm chấp của từng golfer bao gồm: Giải Vô địch; Bảng A, Bảng B, Bảng C và Bảng khách mời (Nhất – Nhì – Ba);  các giải Kỹ thuật. Ngoài cúp và các giải thưởng do Ban tổ chức (BTC) trao tặng, các golfer còn có cơ hội đoạt các giải thưởng Hole in One vô cùng giá trị là 02 xe hơi hạng sang cùng nhiều tiền mặt và hiện vật.

Hình ảnh: Giải Golf ra mắt CLB Golf Hà Tĩnh miền Nam số 5

Để giải đấu được tổ chức thành công, BTC rất mong sự đón nhận nhiệt tình từ Quý golfer cũng như sự đồng hành từ các nhà tài trợ, các tổ chức, cá nhân mạnh thường quân và công ty, doanh nghiệp.

                                                                                                     DƯ HẢI 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan