rss
Thứ ba, 27/09/2022 | 08:46 GMT+7

Tin nóng: Đã rõ lý do vì sao HA.GL “thất hứa” với Bình Định FC về các viện binh

Sự kiện: CLB HAGL
Cập nhật 10:30 ngày 12/02/2020

(Bóng đá Nam) - Có tới 9 cầu thủ của CLB HA.GL vừa xuất hiện trong màu áo đội bóng đá Công an Nhân dân (CAND). Đây là lời đáp rõ ràng cho câu hỏi khiến dư luận trong nước râm ran mấy ngày qua: Tại sao bầu Đức “đổi ý”, rút các viện binh từ Bình Định FC về lại Phố núi?

   

Hình ảnh: Tin nóng: Đã rõ lý do vì sao HA.GL “thất hứa” với Bình Định FC về các viện binh số 1
Tiền đạo Đinh Thanh Bình của HA.GL tăng cường cho CAND

Chiều 11-2, đội bóng đá hạng nhì CAND đã quay trở lại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng của CLB HA.GL và đã có buổi tập khai Xuân Canh Tý để tiếp tục chuẩn bị cho mùa giải 2020. Trước Tết Nguyên đán, đội bóng này cũng đã có thời gian khá dài đóng quân tại đây.

Hình ảnh: Tin nóng: Đã rõ lý do vì sao HA.GL “thất hứa” với Bình Định FC về các viện binh số 2

Tiền vệ Trần Thanh Sơn (HA.GL) tăng cường cho CAND

Dưới sự dẫn dắt của HLV Phạm Quang Thành, quân số hiện tại của đội bóng mặc sắc phục ngành Công an đã tăng vọt lên tới khoảng 35 cầu thủ, nhờ sự bổ sung 9 viện binh có chất lượng đến từ CLB HA.GL. Đó là Thanh Bình, Hoàng Nam, Thanh Sơn, Tiến Đạt, Minh Quyền, Du Học, A Sân, Duy Kiên và thủ môn Rmah Sươ.

Hình ảnh: Tin nóng: Đã rõ lý do vì sao HA.GL “thất hứa” với Bình Định FC về các viện binh số 3

Tiền vệ Lương Hoàng Nam (HA.GL) khoác áo CAND

Nổi bật trong số đó là chân sút Đinh Thanh Bình từng khoác áo đội U23 Việt Nam, U20 Việt Nam dự VCK Giải U20 thế giới. Nhà đương kim vô địch SEA Games 30, tiền vệ Trần Thanh Sơn; tiền vệ Lương Hoàng Nam từng chinh chiến trong màu áo của Hải Phòng FC ở sân chơi V.League mùa giải 2018, 2019…

Hình ảnh: Tin nóng: Đã rõ lý do vì sao HA.GL “thất hứa” với Bình Định FC về các viện binh số 4

Trước khi về lại Phố núi để khoác lên mình màu áo của đội CAND, nhóm các viện binh kể trên, đã có thời gian tập trung cùng với HLV Nguyễn Đức Thắng của Bình Định FC để chuẩn bị cho giải hạng nhất mùa này. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của “bên thứ 3”, đã khiến cho câu chuyện rẽ sang hướng khác.

Hình ảnh: Tin nóng: Đã rõ lý do vì sao HA.GL “thất hứa” với Bình Định FC về các viện binh số 5

Thủ môn Rmah Sươ (giữa) của HA.GL khoác áo CAND

Với sự bổ sung có chất lượng hàng loạt cầu thủ đến từ đội bóng của bầu Đức, lãnh đạo Bộ Công an cũng như HLV Phạm Quang Thành tự tin cho biết: “Mục tiêu mà đội bóng chúng tôi hướng tới ở mùa giải 2020, là phấn đấu giành quyền thăng hạng để thi đấu ở giải hạng nhất quốc gia vào năm tới”.

Hình ảnh: Tin nóng: Đã rõ lý do vì sao HA.GL “thất hứa” với Bình Định FC về các viện binh số 6

Giải hạng nhì năm nay dự kiến sẽ khởi tranh trong vài tháng tới. Với sự xuất hiện của Thanh Bình, Thanh Sơn, Hoàng Nam và nhóm các viện binh đến từ HA.GL sẽ giúp cho sân chơi này trở nên hấp dẫn, sôi động hơn so với trước đây.

Hình ảnh: Tin nóng: Đã rõ lý do vì sao HA.GL “thất hứa” với Bình Định FC về các viện binh số 7

HLV Phạm Quang Thành chỉ đạo các cầu thủ

Do đại bản doanh của đội CAND tại Hà Nội đang được nâng cấp, nên trong mùa giải 2020, đội bóng CAND sẽ chuyển vào “tạm trú”, đóng quân tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng. Đồng thời, đội bóng đại diện cho ngành Công an sẽ lấy SVĐ Pleiku làm sân nhà để thi đấu ở giải bóng đá hạng nhì quốc gia trong năm nay…

Hình ảnh: Tin nóng: Đã rõ lý do vì sao HA.GL “thất hứa” với Bình Định FC về các viện binh số 8

 Lực lượng đội CAND trước lúc tăng cường 9 cầu thủ từ HA.GL

Còn nhớ, trong quá khứ, bóng đá Việt Nam từng có nhiều đội bóng xuất sắc của ngành Công an, chẳng hạn như Công an TP.Hồ Chí Minh, Công an Hà Nội… Theo thời gian những đội bóng này dần dần biến mất trong sự nuối tiếc của người hâm mộ. Với khát khao có được một đại diện góp mặt ở sân chơi chuyên nghiệp, đội bóng CAND tìm “viện binh” đến từ Câu lạc bộ HA.GL.

                                                                          Bài, ảnh: Minh Vỹ

                   

         

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan