rss
Chủ nhật, 22/05/2022 | 01:22 GMT+7

U23 Philippines từ chối nói về chất lượng sân bãi, U23 Myanamar quyết giành từng điểm số

Sự kiện: SEA Games 31
Cập nhật 18:33 ngày 05/05/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Các đối thủ của U23 Việt Nam tại bảng A đang có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho hành trình của mình tại SEA Games 31.

"Tôi đồng ý với ý kiến rằng U23 Việt Nam và U23 Indonesia mạnh nhất bảng. Thời gian qua U23 Philippines cũng có sự phát triển, sau những trận đấu trước giải tôi tin chúng tôi có nhiều cơ hội vào vòng trong" - HLV Norman Salo Fegidero của U23 Philippines nói trong họp báo trước trận của bảng A.
 
 
Ông né tránh việc trả lời chất lượng mặt sân tập khi được phóng viên hỏi. Chiến lược gia này nói về sự chuẩn bị của đội nhà thay vì những vấn đề bên lề. "Chúng tôi gặp khó khăn về sân tập, kích thước nhỏ không đạt tiêu chuẩn. Còn tôi xin phép không bình luận về chất lượng mặt sân cỏ.
 
Chúng tôi đã không có những giải đấu trong thời gian qua do Covid. Chúng tôi mới chỉ trở lại trong 3 tháng qua với 1 số trận đấu nhỏ nên gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng hội quân lần này, chúng tôi tin rằng, các cầu thủ đã có sự làm quen trước đó và tin các cầu thủ sẽ chơi tốt để có kết quả khả quan".
 
Hình ảnh: U23 Philippines từ chối nói về chất lượng sân bãi, U23 Myanamar quyết giành từng điểm số số 1
HLV Norman Salo Fegidero không đánh giá chất lượng sân tập được BTC SEA Games bố trí
 
Trong khi đó, HLV Velizar Popov của U23 Myanmar là người vào họp báo sau cùng. Ông nói: "Tôi rất vui vì các bạn nán lại ở đây. Lượt của tôi là lượt cuối cùng, nhưng các bạn vẫn ở đây. Tôi cho rằng trong thời gian vừa qua, do đại dịch Covid-19, Myanmar không có giải đấu diễn ra. So với các đội khác trong bảng, chúng tôi gặp nhiều bất lợi.
 
 
Qua quá trình luyện tập trong thời gian vừa qua, chúng tôi cải thiện cả thể chất, tinh thần. Chúng tôi thoải mái mà không cần phải bảo vệ bất cứ điều gì. Các cầu thủ ra sân với tinh thần thoải mái nhất có thể. Chúng tôi sẽ chơi với tất cả khả năng của mình để giành giật từng điểm số".
 
Các lượt trận mở màn bảng A sẽ diễn ra vào ngày 6/5. Trong đó trận đấu lúc 16h là cuộc đối đầu giữa U23 Timoe Leste và U23 Philippines. Trận đấu lúc 18h là trận đấu giữa U23 Việt Nam và u23 Indonesia.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan