rss
Thứ ba, 22/06/2021 | 15:14 GMT+7

10 ngày tập trung, U22 Việt Nam có tới 4 cầu thủ chấn thương

Sự kiện: U23 Việt Nam
Cập nhật 17:31 ngày 29/08/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Kết thúc đợt tập trung 10 ngày vừa qua, U22 Việt Nam có tới 4 cầu thủ dính chấn thương.

Tiêu Exal là cái tên thứ 4 của U22 Việt Nam gia nhập "hội thương binh". Trong trận đấu tập nội bộ cuối cùng, sau pha va chạm với đồng đội, anh bị rách sụn chêm gối phải.
 
 
 
Bác sĩ Choi Ju Yong dự định sẽ giữ anh lại Hà Nội 1 tuần để theo dõi nếu như chấn thương của anh phức tạp. Tuy nhiên, theo kết quả kiểm tra, anh chỉ bị rách sụn nhẹ và có thể tập luyện ở mức độ vừa sau 7-10 ngày. 
 
Trước đó, 3 cầu thủ khác của U22 Việt Nam cũng dính chấn thương là Lê Minh Bình, Trương Tiến Anh và Nguyễn Trần Việt Cường. 
 
Lê Minh Bình dính chân thương trong trận đấu tập nội bộ hôm 24/8, sau một pha va chạm với đồng đội. Anh bị dập xương sên, phù nề phần mềm quanh khớp cổ chân, dự kiến, phải mất khoảng 2 tuần điều trị.
 
Hình ảnh: 10 ngày tập trung, U22 Việt Nam có tới 4 cầu thủ chấn thương số 1
4 cầu thủ U22 Việt Nam chấn thương
 
Trương Tiến Anh gặp vấn đề với cơ đùi phải, còn Việt Cường được xác định đau cơ nhị đầu đùi phải. Cả hai cần 7-10 ngày để trở lại tập luyện bình thường.
 
Bộ ba cầu thủ này đã lỡ hẹn với trận giao hữu của U22 Việt Nam với CLB Viettel hôm 27/8 vừa qua. Trường hợp vắng mặt đáng tiếc nhất có lẽ là Tiến Anh, bởi anh bỏ lỡ mất cơ hội đối đầu với đội bóng chủ quản.
 
HLV Park Hang Seo đã có 10 ngày thử nghiệm để tìm nhân sự chuẩn bị cho SEA Games 31 sẽ diễn ra tại Việt Nam năm 2021. 
 
Kết thúc đợt tập trung, chiến lược gia người Hàn Quốc nhắn nhủ các học trò: "Sau khi trở về địa phương, sẽ có bạn tiếp tục được tạo điều kiện thi đấu. Cũng sẽ có những bạn phải nỗ lực hơn để được ra sân. Tôi mong các bạn cố gắng hơn nữa. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi quá trình phát triển của các bạn để triệu tập trong những đợt kế tiếp".
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan