rss
Thứ tư, 01/12/2021 | 05:11 GMT+7

11 tháng 5 ngày tập 14: Nhi bị nhầm là người yêu Đăng

Cập nhật 10:23 ngày 30/08/2021

(Phim) - Trong 11 tháng 5 ngày tập 14, Nhi đã tới nhà bà ngoại Đăng ăn cơm và bị nhầm là bạn gái của Đăng.

Trong tập 13 phim 11 tháng 5 ngày, khi biết chuyện Đăng làm mất dây chuyền, Nhi bắt đầu chiến tranh lạnh với anh chàng. Đăng nhờ Thục Anh rủ Nhi vào làm quản lý tại tiệm trà của anh. Ở đây, Nhi bắt đầu khám phá được chuyện Đăng bị bếp trưởng cướp công.

Trailer phim 11 tháng 5 ngày tập 14

Trong tập 14 phim 11 tháng 5 ngày lên sóng tối nag 30/8, Tuệ Nhi đã đến nhà bà Đăng để cùng ăn cơm với hai bà cháu Đăng. Mọi người đang ăn thì có khách tới nhà hỏi thăm với một thái độ dò xét Nhi.

Thấy vậy, Nhi xin phép ra về. Lúc này, bác gái nhận nhầm Nhi là người yêu của Đăng và lên tiếng trách móc: "Bạn gái Đăng đấy à? Xinh nhỉ, mỗi tội không biết mồm miệng để đâu mà gặp người lớn không chào hỏi".

Trong phân cảnh khác, Long tiếp tục cưa cẩm Thục Anh dù đã bị cô từ chối. Long đần lại đứng ra biểu diễn văn nghệ, cầm đàn vừa đánh vừa hát. Lời bài hát thì tập trung miêu tả "phẩm chất" tốt đẹp của con trai Phú Thọ và thậm chí còn nhấn mạnh tốt như thế nhưng vẫn còn độc thân. 

Hình ảnh: 11 tháng 5 ngày tập 14: Nhi bị nhầm là người yêu Đăng số 1

Trong diễn biến khác, Tuệ Nhi gặp lại bà nội và cả hai lại xảy ra mâu thuẫn. Bà nội trách Nhi vẫn "làm mình làm mẩy", không chịu về nhà dù bố và cô Thu đã chia tay. "Cô Thu bao nhiêu năm phục vụ gia đình này, rồi giờ ra đi không có chút danh phận nào. Còn bố cháu thì đau khổ, buồn bã”, bà nội Nhi nói.

Hình ảnh: 11 tháng 5 ngày tập 14: Nhi bị nhầm là người yêu Đăng số 2

Nghe vậy, Nhi uất ức: “Bà ạ, cháu suy nghĩ mãi mà không thể hiểu được, rốt cuộc mẹ với cô Thu khác nhau ở điểm nào? Vậy tại sao bà cứ đối tốt với cô Thu? Mẹ cũng từng chăm sóc cho cái nhà này, cũng từng chịu thiệt thòi mà bà”.

Tập 14 phim 11 tháng 5 ngày sẽ lên sóng tối nay 30/08

 TH


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan