rss
Thứ tư, 01/12/2021 | 04:01 GMT+7

11 tháng 5 ngày tập 15: Nhi tiết lộ chuyện bị Dũng 'thả thính', Đăng bị hiểu nhầm đang yêu Thục Anh

Cập nhật 11:12 ngày 31/08/2021

(Phim) - Trong tập 15 phim '11 tháng 5 ngày', Nhi tiết lộ chuyện sếp Dũng đang thả thính mình khiến Thục Anh và Đăng lặng thinh. Trong khi đó, bà Vân tưởng con gái mình đang hẹn hò với Đăng nên đã mang chuyện này đi kể với Long.

Trong phim 11 tháng 5 ngày tập 14 lên sóng tối 30/8, sau khi Nhi biết Đăng là người giới thiệu mình vào làm quản lý quán cà phê mà không nói trước nên cô đã đòi nghỉ việc. Tuy nhiên, Dũng chủ quán cho Nhi một ngày suy nghĩ rồi đưa ra quyết định. Trên đường về, Nhi gặp bà ngoại của Đăng, cô dẫn bà qua đường rồi còn về nhà phụ bà dọn quán. Đúng lúc đó Đăng cũng ghé qua bà ngoại. Nhi và Đăng ở lại ăn cơm với bà. 

Vì nghĩ đến lời nói của Đăng: “Tất cả những điều bà làm cho mình, trong sâu thẳm là cũng vì mình”, nên Nhi gặp bà nội. Thay vì giảng hòa thì hai cháu lại khắc khẩu, tranh luận với nhau từ việc cách sống sao cho tử tế, đến việc mối quan hệ của mẹ Nhi với bà nội. Nhi chất vấn bà: “Vì ai mà mẹ cố gắng mang thai, vì ai mà mẹ mất trên bàn đẻ, vì ai mà cháu mồ côi mẹ khi 10 tuổi. Vì ai ạ? Sự ra đi của mẹ, cháu sẽ không bao giờ quên và tha thứ”. Cô bỏ đi trong sự bực tức.

Mâu thuẫn của Nhi với gia đình tiếp tục không lối thoát khi bố cô gọi cô trở về nhà xin lỗi bà. Nhi không chịu vì cho rằng tại sao mỗi lần người phải xin lỗi luôn là cô, việc bà nội là tác nhân dẫn đến cái chết của mẹ sao không xin lỗi. Ông Vinh hét lên với Nhi: “Trên đời không chỉ một mình con có mẹ, cũng không chỉ một mình con có vùng cấm không được phép động vào. Bà nội là người sinh ra bố, hiểu chưa?”. Nhi hỏi lại bố mình: “Vậy con là ai, con ở đâu trong trái tim lạnh lùng của bố. Hay đối với bố, con là thứ đáng phải vứt đi”.

Hình ảnh: 11 tháng 5 ngày tập 15: Nhi tiết lộ chuyện bị Dũng 'thả thính', Đăng bị hiểu nhầm đang yêu Thục Anh số 1

Sau khi bị bố mắng, Nhi tiếp lại giận dỗi bỏ đi. Trên đường về nhà, Nhi bắt gặp Đăng rồi oà khóc như trẻ con. 

Hình ảnh: 11 tháng 5 ngày tập 15: Nhi tiết lộ chuyện bị Dũng 'thả thính', Đăng bị hiểu nhầm đang yêu Thục Anh số 2

Trong trailer tập 15 phim 11 tháng 5 ngày Long nói chuyện với Nhi về chiếc dây chuyền anh đã làm mất: "Thật sự là trong chuyện này tôi không cố ý, thế nên tôi đã rất ân hận, thật đấy!". Trong khi Nhi dường như cũng đã tha thứ cho Đăng khi nói: "Dù sao thì sợi dây chuyền của mẹ tôi cũng đã mất rồi, không thể lấy lại được nữa". Tuy nhiên, Đăng vẫn cảm thấy rất ăn năn và năn nỉ Nhi tiếp tục... ghét mình.

Hình ảnh: 11 tháng 5 ngày tập 15: Nhi tiết lộ chuyện bị Dũng 'thả thính', Đăng bị hiểu nhầm đang yêu Thục Anh số 3

Ở một diễn biến khác, Nhi bất ngờ kể chuyện sếp Dũng quan tâm cô, muốn đưa cô về nhưng Nhi không chịu. Nghe chuyện này, Thục Anh hỏi Nhi rõ hơn về những hành vi quan tâm của Dũng và Nhi tuyên bố sếp đang thả thính mình. Câu nói của Nhi khiến cả Đăng và Thục Nhi lặng thinh, câm nín.

Cũng trong tập này, bà Vân đã nói với Long chuyện Thục Anh có người yêu nhưng chàng trai ấy lại là Đăng. Lý do là vì thấy Thục Anh nhắn tin vui vẻ với Đăng, cô đã lầm tưởng con gái mình và Đăng đang yêu nhau. Thông tin này khiến Long sốc không nói nên lời.

Hình ảnh: 11 tháng 5 ngày tập 15: Nhi tiết lộ chuyện bị Dũng 'thả thính', Đăng bị hiểu nhầm đang yêu Thục Anh số 4

Tập 15 phim 11 tháng 5 ngày sẽ lên sóng tối nay 31/8 trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan