rss
Thứ năm, 07/07/2022 | 20:04 GMT+7

1,2 triệu đồng/cặp vé xem ĐT nữ Việt Nam đá bán kết SEA Games 31

Sự kiện: SEA Games 31
Cập nhật 20:01 ngày 18/05/2022

(Bóng đá nữ) - Giá vé vào sân Cẩm Phả xem ĐT nữ Việt Nam đá bán kết SEA Games 31 tăng cao trước giờ thi đấu chính thức.

Đối với các môn thi đấu được tổ chức tại tỉnh Quảng Ninh, trong đó có môn bóng đá nữ, BTC quyết định mở cửa tự do đón khán giả. Tuy nhiên, do sức hút quá lớn từ ĐT nữ Việt Nam nên những trận đấu của thầy trò HLV Mai Đức Chung đều có số lượng khán giả lớn. Để tránh tình trạng vỡ sân BTC quyết định phát vé mời cho khán giả, số lượng vé ở mỗi trận là khoảng 16.000 vé.
 
 
Hình ảnh: 1,2 triệu đồng/cặp vé xem ĐT nữ Việt Nam đá bán kết SEA Games 31 số 1
Vé xem ĐT nữ Việt Nam ở chợ đen được giao bán 1,2 triệu đồng/cặp
 
Đối với vé xem trận bán kết, để có được vé vào sân người hâm mộ phải xếp hàng trước sân Cẩm Phả từ 3h sáng. Rất nhiều người không nhận được vé phải tìm đến thị trường chợ đen để tìm kiếm tấm vé vào sân theo dõi và cổ vũ cho thầy trò HLV Mai Đức Chung.
 
Theo ghi nhận, thời điểm 15h30 ngày 18/5 tức là trước 3,5h khi trận đấu diễn ra, 1 cặp vé ở khán đài A được phe vé mời chào với giá 800.000 đồng. Đây được coi là mức giá khá cao ở chợ đen đối với môn bóng đá nữ.
 
Hình ảnh: 1,2 triệu đồng/cặp vé xem ĐT nữ Việt Nam đá bán kết SEA Games 31 số 2
Càng sát giờ thi đấu, giá vé càng bị đẩy cao
 
Tuy nhiên, đến sát giờ thi đấu, giá vé đã được đẩy lên cao. 1 cặp vé ở khu vực khán đài A được giao bán với giá 1,2 triệu đồng. Phe vé này cho biết, với mức giá này bà thu lời về 500.000 đồng. Giá vé chợ đen bị đẩy lên cao nhưng vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ. Như vậy để thấy, sức hút của ĐT nữ Việt Nam ở SEA Games 31 không hề thua kém các trận đấu của U23 Việt Nam.
 
Ở trận đấu bán kết, ĐT nữ Việt Nam sẽ đối đầu với ĐT nữ Myanmar. Ở trận đấu sớm, ĐT nữ Thái Lan đã đánh bại ĐT nữ Philippines với tỉ số 3-0 để trở thành đại diện đầu tiên góp mặt ở chung kết.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan