rss
Thứ năm, 03/12/2020 | 05:54 GMT+7

140 golfer tranh tài Giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp và Hội nhập khu vực phía Nam năm 2019

Cập nhật 17:52 ngày 29/11/2019

(Golf) - Sáng ngày 29/11, tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP.HCM, đã diễn ra giải golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập khu vực phía Nam 2019 do Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập tổ chức. Giải đấu đã thu hút 140 golfer tranh tài.

Giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp và Hội nhập là giải không còn quá xa là gì với các golfer cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam. Giải đấu mang đến một sân chơi hấp dẫn, mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác phát triển sản xuất kinh doanh cho những gôn thủ là lãnh đạo quản lý, điều hành các doanh nghiệp, góp phần phát triển phong trào golf trong cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Hình ảnh: 140 golfer tranh tài Giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp và Hội nhập khu vực phía Nam năm 2019 số 1

Do đã tạo được uy tín và sức lan tỏa, giải đấu đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của hơn 200 gôn thủ trong cả nước, dù đây là lần đầu tiên giải tổ chức ở khu vực phía Nam năm 2019 với chủ đề “Doanh nghiệp hội nhập”, trước đó, BTC đã khá thành công Giải đấu phía Bắc. Và điểm mới của giải đấu lần này là đã tìm ra được Gương mặt Đại sứ là doanh nhân trẻ, gôn thủ Đỗ Kim Yến - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Dopharma, Ceo Dr.Lacir.

Hình ảnh: 140 golfer tranh tài Giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp và Hội nhập khu vực phía Nam năm 2019 số 2

Về giải thưởng của Giải golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập khu vực phía Nam 2019 vô cùng hấp dẫn, ngoài các giải Nhất, Nhì, Ba, còn có nhiều giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Neare Line. Đặc biệt, với riêng 4 giải Hole-InOne (HIO), các golfer sẽ có cơ hội nhận phần thưởng trị giá lên tới hàng chục tỷ đồng, gồm: 1 căn hộ chung cư cao cấp, 1 xe hơi cùng các voucher sản phẩm dịch vụ và nhiều quà tặng giá trị khác.

L.Vũ

 

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan