rss
Thứ tư, 04/08/2021 | 19:58 GMT+7

17h ngày 28/4, Đông Á Thanh Hoá - HAGL: 1 điểm cũng quý

Cập nhật 06:51 ngày 28/04/2021

(Bóng đá Nam) - Đông Á Thanh Hoá và HAGL sẽ chạm trán nhau trong trận cầu nảy lửa ở vòng 11 V.League.

Tâm điểm của vòng 11 V.League là cuộc đọ sức giữa Đông Á Thanh Hoá và HAGL trên sân Thanh Hoá. Đó là một trận đấu giữa một đội bóng thường xuyên gây khó dễ cho các ông lớn và một đội bóng đang lấy lại danh dự sau nhiều năm tháng vuột mất bằng ngôi đầu bảng. Công bằng mà nói, HAGL vẫn là những người khát điểm, khát chiến thắng hơn. 
 
 
Hình ảnh: 17h ngày 28/4, Đông Á Thanh Hoá - HAGL: 1 điểm cũng quý số 1

Đông Á Thanh Hoá chạm trán HAGL

Những diễn biến trong các trận đấu sớm cho HAGL một cơ hội để "tách đoàn" khi Viettel chỉ có 1 trận hoà trước TP.HCM. Điều này đồng nghĩa với việc giàh được 3 điểm là đội bóng phố Núi sẽ tạo ra khoảng cách đến 5 điểm so với đội xếp sau. Lý thuyết là vậy, nhưng nếu quả mải mê nghĩ đến tấn công, đó không phải là cách tốt để "đấu" với ông Petrovic.
 
Thuyền trưởng của Thanh Hoá không chỉ bây giờ mà từ rất nhiều năm trước đã nổi tiếng với những đòn phản công kinh điển. Chính phòng ngự chặt chẽ trước sức ép của đối thủ lại là thế trận yêu thích với HLV Petrovic. Tất nhiên, đây không hẳn là một thời điểm mà họ có được sức mạnh thực sự ấn tượng. Việc không sử dụng Samson cùng chấn thương của Văn Thắng khiến sức tấn công của đội bóng xứ Thanh suy giảm khá nhiều.
 
Họ trông chờ nhiều vào khả năng tác chiến độc lập của Pinto và Gramoz trên hàng công. Rất nhiều cơ hội hoặc các tình huống cố định được tạo ra nhờ cách đá thông minh của bộ đôi tiền vệ này. Việc không có tiền đạo mục tiêu cũng khiến cho Thanh Hoá trở nên khó "bắt bài" hơn với nhiều đối thủ mà họ đã gặp.
 
Phía bên kia chiến tuyến, ai cũng hiểu rằng "bắt" Văn Toàn là khiến sức mạnh của HAGL giảm đi một nửa. "Khoá" Công Phượng khi cầu thủ này vào sân từ ghế dự bị khiến đội bóng phố Núi khó tấn công. Nhưng nói thì dễ, làm mới khó. Văn Toàn và Công Phượng đang có mùa giải hay nhất trong sự nghiệp của mình.
 
Rất khó để cản một Văn Toàn chơi bóng với tốc độ rất cao và một Công Phượng lùi sâu, biết hy sinh "cái tôi" vì lối chơi chung. Như đã nói, tinh thần của HAGL cũng đã rất khác những năm trước. Tuy nhiên, để đánh bại một Đông Á Thanh Hoá lì lợm cũng không hề đơn giản, Kiatisak là người hiểu điều này với kho kinh nghiệm quý báu của mình.
 
Dự đoán: 1-1
 
 
Đội hình dự kiến:
 
Thanh Hoá: Thanh Diệp, Đình Hùng, Văn Lợi, Minh Tùng, Xuân Cường, Ngọc Tân, Thành Long, Quốc Phương, Xuân Hùng, Gramoz, Pinto.
 
HAGL: Tuấn Linh, Dong Su, Hữu Tuấn, Memovic, Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Thanh, Minh Vương, Văn Toàn, Đại Dương, Brandao.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan