rss
Thứ sáu, 22/10/2021 | 04:29 GMT+7

3 cầu thủ được HLV Park Hang Seo bổ sung tập luyện cùng U22 Việt Nam

Cập nhật 20:27 ngày 24/08/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Nhóm 3 cầu thủ Văn Kiên, Trọng Đại và Xuân Nam chiều nay đã có buổi tập đầu tiên với đội U22 Việt Nam.

Ngày hôm qua, HLV Park Hang Seo đã quyết định gọi bổ sung ba cầu thủ gồm Trần Văn Kiên (CLB Hà Nội), Nguyễn Trọng Đại (Viettel) và Nguyễn Xuân Nam (Topeland Bình Định) vào danh sách tập trung của ĐT Việt Nam. Họ được triệu tập nhằm giúp HLV Park Hang Seo có sự chuẩn bị chủ động về lực lượng cho ĐT Việt Nam, phục vụ cho chặng đường tiếp theo của đội tuyển với các lượt trận đấu liên tiếp từ tháng 10/2021 cho đến hết tháng 3/2022. 
 
 
Hình ảnh: 3 cầu thủ được HLV Park Hang Seo bổ sung tập luyện cùng U22 Việt Nam số 1
Văn Kiên tại buổi tập đầu tiên 
 
Ngay trong ngày hôm qua khi lên tập trung, cả 3 đã được làm các xét nghiệm Covid-19 để đảm bảo cho việc tham gia vào chương trình tập luyện. Sau khi hoàn tất các thủ tục về y tế, chiều nay nhóm 3 cầu thủ này đã ghép vào với ĐT U22 Việt Nam để tập luyện.
 
Hình ảnh: 3 cầu thủ được HLV Park Hang Seo bổ sung tập luyện cùng U22 Việt Nam số 2
Xuân Nam phối hợp với các đàn em U22 trong buổi tập
 
Trừ Trọng Đại vừa mới thi đấu tại AFC Champions League hồi tháng 6 ở Thái Lan thì hai cầu thủ còn lại đã lâu không được ra sân bởi các giải đấu đã hoãn từ cuối tháng tư. Chính vì thế, ở buổi tập đầu tiên này, HLV thể lực Cedric Roger được giao nhiệm vụ hỗ trợ Văn Kiên, Trọng Đại, Xuân Nam để họ có sớm đạt được thể trạng tốt nhất. Được trở lại với bầu không khí quen thuộc, nhóm cầu thủ mới này tỏ ra rất hứng khởi và nỗ lực để có sự hòa nhập tốt với nhịp vận động.
 
Hình ảnh: 3 cầu thủ được HLV Park Hang Seo bổ sung tập luyện cùng U22 Việt Nam số 3
Trọng Đại nhanh chóng bắt kịp nhịp với giáo án của BHL
 
Về phía ĐT U22 Việt Nam, trợ lý Kim Han Yoon tiếp tục rèn giũa các bài di chuyển chiến thuật và phối hợp nhỏ ít chạm cho các học trò. Trước mắt, ĐT U22 Việt Nam sẽ có trận đấu tập thứ 2 với ĐT Việt Nam vào chiều ngày 25/8 tới đây. Đây sẽ là bài tổng duyệt cuối trước khi ĐTQG lên đường sang Saudi Arabia làm nhiệm vụ. Đồng thời, đây cũng là bài test quan trọng của các cầu thủ U22 Việt Nam trước thềm vòng loại U23 châu Á.
 
HN
 
VIDEO: QUẢNG NINH SỤP ĐỔ - ĐẠI GIA V.LEAGUE CHỈ LÀ HÃO DANH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan