rss
Chủ nhật, 29/11/2020 | 03:12 GMT+7

3 năm sau đăng quang hoa hậu, Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên đại học

Cập nhật 10:44 ngày 06/08/2020

(Tin tức 360) - Mới đây, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ tiết lộ, cô vừa chính thức trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất của trường Đại học Hoa Sen.

Năm 2017, Lê Âu Ngân Anh là cái tên gây tranh cãi khi đăng quang Hoa hậu Đại dương. Giai đoạn đó, người đẹp 9x liên tục vướng những ồn ào liên quan đến nhan sắc và phát ngôn, thậm chí cô còn không nhận được sự ủng hộ khi đại diện Việt Nam đi thi quốc tế. Vượt qua mọi thị phi, thời gian gần đây Lê Âu Ngân Anh đã có thay đổi đáng kể khi hạn chế hoạt động showbiz, tập trung vào kinh doanh và học tập.
 
Hình ảnh: 3 năm sau đăng quang hoa hậu, Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên đại học số 1
Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương gây tranh cãi

Mới đây, người đẹp quê Tiền Giang khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi tiết lộ vừa chính thức trở thành giảng viên trường Đại học Hoa Sen. Không chỉ tiết lộ chức danh hiện tại, Ngân Anh còn cho biết cô là giảng viên trẻ tuổi nhất tại trường Đại học này. Chia sẻ về áp lực khi đứng lớp ở tuổi 25, Ngân Anh cho biết: "Nếu là một giảng viên bình thường, tôi không quá áp lực. Nhưng vì các bạn sinh viên ít nhiều đã biết đến tôi, các bạn sẽ để ý nhiều hơn. Cùng với đó là sự kỳ vọng và dò xét xem cô giáo Ngân Anh sẽ thế nào khi đứng trên bục giảng".
 
 
Hình ảnh: 3 năm sau đăng quang hoa hậu, Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên đại học số 2

Vì những lùm xùm liên quan đến nhan sắc và các cuộc thi sắc đẹp ít nhiều khiến hình ảnh của cô không được đánh giá cao trong mắt mọi người. Nhưng cô nàng cũng có một thành tích học tập đáng nể. Cách đây 1 năm, Ngân Anh đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị sự kiện quốc tế, tại trường đại học danh giá Salford (Manchester, Anh). Không chỉ thế, Ngân Anh còn tốt nghiệp loại ưu tú với màn thuyết trình bằng tiếng Anh gây ấn tượng.
 
Hình ảnh: 3 năm sau đăng quang hoa hậu, Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên đại học số 3
 

Trước Lê Âu Ngân Anh, thì Midu, Phạm Hương,... cũng là những mỹ nhân Vbiz từng vướng phải tranh cãi khi làm giảng viên, tuy nhiên sau đó các người đẹp nhanh chóng lấy lại thiện cảm khi hoàn thành rất tốt nhiệm vụ.
 
Minh Hằng

THÀNH CÔNG CỦA THẦY PARK VÀ LÀN SÓNG HÀN TRÊN SÂN CỎ V-LEAGUE

 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan