rss
Thứ tư, 10/08/2022 | 04:04 GMT+7

300 VĐV tham dự giải quần vợt kỷ niệm thành lập Công ty máy phát điện Võ Gia

Cập nhật 16:52 ngày 01/08/2022

(Quần vợt) - Diễn ra từ ngày 30/7- 31-7, hơn 300 tay vợt phong trào đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi nổi và hấp dẫn tại giải quần vợt kỷ niệm thành lập công ty máy phát điện Võ Gia.

Diễn ra từ ngày 30/7- 31-7, hơn 300 tay vợt phong trào đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi nổi và hấp dẫn tại giải quần vợt kỷ niệm thành lập công ty máy phát điện Võ Gia.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 13 năm thành lập Công ty máy phát điện Võ Gia, giải quần vợt là một trong những hoạt động thể dục thể thao tại sự kiện này. Ngoài ra, giải đấu với mong muốn duy trì phong trào thể thao lành mạnh để rèn luyện sức khỏe, ngoài ra BTC cũng muốn gắn kết, giao lưu và học hỏi cũng như thắt chặt sự hợp tác với các đối tác, khách hàng .

Hình ảnh: 300 VĐV tham dự giải quần vợt kỷ niệm thành lập Công ty máy phát điện Võ Gia số 1

Giải quần vợt Võ Gia có 300 vận động viên tham gia thi đấu đánh đôi với 2 trình 1350 và 1250 đánh trên 4 cụm sân. Các tay vợt đã tạo ra một bầu không khí sôi nổi, kịch tính, các tay vợi thi đấu trên tinh thần nhiệt huyết, khách quan, trung thực cống hiến của tất cả các vận động viên tham gia.

Theo Ông Võ Văn Quý,Tổng Giám Đốc Công Ty Máy Phát Điện Võ Gia  trưởng BTC giải, nhằm tạo sân chơi bổ ích và đêm lại nhiều sức khỏe cho những người đam mê Tennis, không giới hạn trình độ, không giới hạn độ tuổi. Qua đó sẽ thúc đẩy phòng trào tập luyện Tennis trong Công ty cũng như các doanh nghiệp và đối tác.

Kết quả của giải đấu cũng đã được xác định:

Trình 1250 đôi nam:

Vô Địch: Anh Dũng  (Phúc Gia) – Anh Dũng (KMC)

Hạng nhì: Nguyễn Văn Đây – Anh Tuấn (Ủi)

Đồng hạng 3: Anh Tiến (Điện Lực) – Anh Thủy (Bảo Vệ)/ Anh Hà (Vạn Hà) – Anh Khánh (Vạn Hà).

Trình 1350 đôi nam:

Vô Địch: Anh Đam – Anh Trần Hiếu

Hạng nhì: Anh Quốc Đạt – Anh Nguyễn Nam

Đồng hạng 3: Anh Dũng (Tiget) – Chuyên (K99)/ Dũng Long (Mekong) – Chiến (K99).

Lê Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan