rss
Thứ ba, 02/06/2020 | 15:04 GMT+7

31 tuổi chưa có bạn gái, chàng trai bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà

Cập nhật 16:18 ngày 17/04/2019

(Tin tức 360) - Vì mãi không thấy con trai dẫn bạn gái về ra mắt, bố mẹ đã quá tức giận và 'tống cổ' nam thanh niên này ra đường.

Lập gia đình vốn là chuyện lớn của đời người. Chính vì thế chúng ta phải lựa chọn người phù hợp nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sớm tìm được ý trung nhân của cuộc đời, thậm chí có những người "ế bền vững" khiến cho bố mẹ và gia đình lo sốt vó. Đây có lẽ là tình cảnh chung của không ít người và cũng là câu chuyện dở khóc dở cười của chàng trai dưới đây khi 31 tuổi vẫn chưa có bạn gái. Chàng trai thậm chí còn bị mẹ đuổi khỏi nhà vì mãi chưa dẫn bạn gái về nhà ra mắt.
 
 
 
Hình ảnh: 31 tuổi chưa có bạn gái, chàng trai bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà số 1
Câu chuyện của chàng trai được chia sẻ trên mạng xã hội
 
Chàng trai đã phải đăng tải câu chuyện của mình lên mạng xã hội để cầu cứu.
 
"Cầm đồ trên tay anh em gọi. Lạy mẹ con đi kiếm vợ hiền.
 
Tôi vừa bị tống ra khỏi nhà các ông ạ. Chỉ vì 31 tuổi vẫn chưa 1 mảnh tình vắt vai. Không phải tôi kén mà do duyên số cứ lận đận kiểu gì ý. Yêu ai thích ai auto người ta có người yêu rồi thế nên chỉ thấy thêm em gái, mãi chẳng thấy bóng dáng ai yêu thương.
 
Hôm qua cả bố lẫn mẹ tôi chửi như chửi quân thù chỉ vì mãi vẫn chưa thấy dắt cô nào về. Tôi mới gắt lại : "Con gái có phải bó rau bó cỏ đâu mà bảo có là có ngay được" thế là ăn ngay một cái bát suýt vào mồm, combo thêm cái chổi trúng giữa mặt và sẵn sàng vali tống ra khỏi nhà như này đây.
 
Anh em ai có chỗ nào thuê trọ ở Thanh Xuân thì comment cho tôi với, thuê ở đây cho gần chỗ làm. Không biết đến bao giờ mới có người yêu đây, trời ơi!!!!"
 
31 tuổi chưa có người yêu, chàng trai bị bố mẹ chửi như "quân thù" kèm combo ăn ngay cái chổi vào mặt rồi đuổi khỏi nhà".
 
Câu chuyện của chàng trai ngay khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng bởi có lẽ đây là hoàn cảnh mà nhiều người vướng phải.
 
"Mình 33 tuổi cũng chưa có bạn gái. Bố mẹ cũng thường doạ sẽ đuổi ra khỏi nhà giống thanh niên kia. Hôm trước mình đánh liều dắt bạn trai về ra mắt bố mẹ. Thế là bố mẹ không doạ đuổi nữa, giờ mình đã ra khỏi nhà đc 2 tuần", một dân mạng hài hước chia sẻ.
 
"Ôi! anh tao 31 tuổi đòi lấy quần áo bỏ nhà đi vì gia đình tao cứ bắt ổng có người yêu đây. Anh tao tự giác hơn nhiều", một dân mạng cảm thông.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan