rss
Chủ nhật, 07/06/2020 | 02:35 GMT+7

4 người đàn ông khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng khiến cư dân mạng dậy sóng

Cập nhật 11:26 ngày 09/10/2019

(Tin tức 360) - Hình ảnh 4 người đàn ông trong trạng thái gần như khỏa thân, đứng tạo dáng chụp ảnh trước tòa nhà Mã Pì Lèng Panorama (Hà Giang) với lời lý giải "để… bảo vệ môi trường" khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Những ngày gần đây, công trình 7 tầng Mã Pì Lèng Panorama được xây dựng bên hông đèo Mã Pí Lèng, thuộc địa bàn huyện Mèo Vạc (Hà Giang) khi thiếu nhiều thủ tục pháp lý đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.
 
Nhiều người cho rằng, tòa nhà này đã phá vỡ cảnh quan khu danh thắng Mã Pí Lèng nên cần phải tháo dỡ, phá bỏ. Nhưng cũng không ít quan điểm bày tỏ nơi đây cần có 1 công trình như vậy để khách du lịch nghỉ ngơi, ngắm toàn cảnh vẻ đẹp của vực Tu Sản.
 
Trong lúc chờ đợi hướng xử lý vụ việc từ chính quyền sở tại, cộng đồng mạng xã hội Facebook bỗng dậy sóng trước hình ảnh 4 người đàn ông đứng tạo dáng, livestream (phát sóng và tương tác trực tiếp) trước cửa tòa nhà Mã Pì Lèng Panorama với lí do… bảo vệ môi trường (?!).
 
 
Hình ảnh: 4 người đàn ông khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng khiến cư dân mạng dậy sóng số 1

Hành động khỏa thân tại Mã Pì Lèng của nhóm người gây bức xức du luận


Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều cộng đồng mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ. "Muốn bảo vệ môi trường thì thiếu gì cách, sao lại chọn cách khỏa thân chạy xe máy lên cái khách sạn bảy tầng trên đèo Mã Pì Lèng?" - thành viên Kiên Trần viết.
 
"Tôi không hiểu sao một đoạn livestream vớ vẩn như này lại thu hút sự chú ý của nhiều người như vậy. Họ nói muốn bảo vệ môi trường nên mới làm như thế, nhưng đấy chỉ là bao biện. Thiếu gì cách để bảo vệ môi trường, sao lại chọn cách khỏa thân chạy xe máy lên khách sạn bảy tầng trên đèo Mã Pì Lèng?" - một bạn trẻ bức xúc.
 
 
Nickname Linh Thuỳ, Hạnh Nhân đồng loạt post lên nhiều diễn đàn bức xúc đề nghị công an nhanh chóng vào cuộc xử lý hành động phản cảm của 4 người đàn ông này.
 
Hiện đoạn clip, hình ảnh của nhóm người khoả thân, "làm lố" trên đèo Mã Pí Lèng đang được lan truyền trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của nhiều người.
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan