rss
Thứ sáu, 10/07/2020 | 23:32 GMT+7

4 trọng tài Ngoại hạng Anh gây rúng động bởi thác loạn ở Indonesia

Cập nhật 18:44 ngày 10/06/2019

(Bóng đá Quốc Tế) - Báo chí mới đây đưa thông tin rúng động liên quan tới 4 trọng tài Ngoại hạng Anh ăn chơi, thác loạn tại Indonesia.

Ngoại hạng Anh đang trong thời gian nghỉ ngơi, các trọng tài tranh thủ thời gian này nghỉ ngơi và tham gia một số hoạt động liên quan. Mới đây nhất, tờ The Sun đăng tải 4 trọng tài Ngoại hạng Anh gồm ông Andre Marriner, Kevin Friend, Martin Atkinson và David Coote đã ăn chơi, thác loạn tới bến tại Indonesia.

Hình ảnh: 4 trọng tài Ngoại hạng Anh gây rúng động bởi thác loạn ở Indonesia số 1

Các trọng tài Ngoại hạng Anh ăn chơi cùng những người đẹp

Nguồn tin này cho biết, 4 vị Vua áo đen nêu trên đang có mặt tại Indonesia tham dự giải Golf gây quỹ từ thiện. Tranh thủ thời gian tại đây, các ông cùng nhau đi "vui vẻ" tại một số quán bar.

Đáng chú ý, hình ảnh The Sun đăng tải cho thấy 4 vị trọng tài Ngoại hạng Anh có những hành động nhạy cảm với 4 có gái. Theo nguồn tin cho biết, 4 cô gái đó đều đến từ "phố đèn đỏ" tại Indonesia.

>>> Tin chuyển nhượng: "Ronaldo đệ nhị" sắp đến MU?

>>> SỐC: MU chính thức chia tay 15 cầu thủ

Bên cạnh những hình ảnh tình cảm, các trọng tài còn liên tục nhảy múa trong những điệu nhạc mạnh. Ngoài những hình ảnh, The Sun cũng đăng tải video các trọng tài thác loạn để làm bằng chứng.

LĐBĐ Anh đã tiếp nhận sự việc, họ không hài lòng với những gì 4 vị Vua áo đen đã làm, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh của giải bóng đá Ngoại hạng Anh. Rất có thể, trong thời gian tới FA sẽ xem xét đưa ra án phạt với 4 vị trọng tài này.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan