rss
Thứ sáu, 27/11/2020 | 22:10 GMT+7

5 câu hỏi xung quanh trong thương vụ Arsenal – Bellerin – Barcelona

Cập nhật 14:54 ngày 28/02/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Barcelona đã giữ kín mục tiêu chính của họ trong kỳ chuyển nhượng hè này là ký kết với một hậu vệ phải, và Hector Bellerin của Arsenal chính là lựa chọn hàng đầu của họ, thế nhưng HLV Arsene Wenger đã đưa ra thông báo rằng cầu thủ này sẽ không được bán đi.

Barcelona đã giữ kín mục tiêu chính của họ trong kỳ chuyển nhượng hè này là ký kết với một hậu vệ phải, và Hector Bellerin của Arsenal chính là lựa chọn hàng đầu của họ, thế nhưng HLV Arsene Wenger đã đưa ra thông báo rằng cầu thủ này sẽ không được bán đi.

Không nản lòng vì điều đó, Blaugrana tiếp theo đuổi cầu thủ vốn trưởng thành tại sân Camp Nou này, và họ có thể đưa ra mức giá cao hơn 40 triệu euro để có được cầu thủ này. Nó vẫn là một câu chuyện dài và dưới đây là 5 điều thắc mắc sẽ được giải đáp.

Bellerin

Theo thông tin, việc liên lạc bày tỏ mong muốn ký kết với cầu thủ cũng như bàn về việc hợp đồng chỉ mới thực hiện qua điện thoại, chưa có cuộc gặp mặt chính thức nào giữa giám đốc của Blaugrna và đại diện của cầu thủ 22 tuổi này.

  1. .

Không có hợp đồng dài hạn chính thức nào giữa Bellerin và CLB xứ Catalan, thậm chí cũng không có lời đề nghị chính thức nào được đưa ra với hậu vệ này.

Mức giá chuyển nhượng sẽ có ảnh hưởng lớn đến Barca nếu Bellerin ký kết với họ, tiền lương của anh cũng sẽ là vấn đề lớn với Blaugrana bởi vì hậu vệ này hiện là người có thu nhập cao đứng thứ 3 của “ Pháo thủ” sau Mesut Ozil và Alexis Sanchez.

Hiện tại, cầu thủ này đang tập trung cho đội tuyển U21 Tây Ban Nha và anh chưa có kế hoạch ở London, do đó dường như sẽ không có cuộc nói chuyện nào giữa Bellerin và HLV Wenger.

Arsenal đã đưa ra thông báo rằng cầu thủ này sẽ không được bán đi, nhưng đây không phải lần đầu tiên một lời hứa bị phá vỡ trong kỳ chuyển nhượng.

Anh Thư

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN