rss
Thứ ba, 18/01/2022 | 23:58 GMT+7

5 thành viên của ĐT nữ Việt Nam dương tính với Covid-19

Cập nhật 20:05 ngày 11/01/2022

(Bóng đá nữ) - ĐT nữ Việt Nam vừa ghi nhận có 5 thành viên dương tính với Covid-19 trong đó có 1 bác sĩ và 4 cầu thủ.

VFF vừa xác nhận, hiện tại ĐT nữ Việt Nam có 5 thành viên dương tính với Covid-19, trong đó có 4 cầu thủ và 1 bác sĩ. Hiện tại, các trường hợp F0 đều đang được cách ly y tế và theo dõi sức khỏe.
 
 
Thông tin từ trưởng đoàn Trương Hải Tùng cho biết, ĐT nữ Việt Nam đã có trận giao hữu với 1 CLB ở Tây Ban Nha nằm trong kế hoạch của chuyến tập huấn lần này. Đội bóng Tây Ban Nha được xác định có nhiều ca dương tính với Covid-19.
 
Hình ảnh: 5 thành viên của ĐT nữ Việt Nam dương tính với Covid-19 số 1
ĐT nữ Việt Nam ghi nhận 5 thành viên dương tính với Covid-19
 
Ngay sau đó, các thành viên của ĐT nữ Việt Nam cũng được xét nghiệm và phát hiện vào ngày hôm qua (10/1). Đội cũng đang tiến hành xét nghiệm RT-PCR cho các trường hợp F1 có nguy cơ cao và tiến hành các biện pháp y tế cần thiết để đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn đội. Các cầu thủ còn lại vẫn tiếp tục ra sân tập luyện bình thường. Đội cũng đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ tích cực từ Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha.
 
Ngoài ĐT nữ Việt Nam, ĐTQG nam cũng ghi nhận hai trường hợp dương tính với Covid-19 là tiền đạo Nguyễn Văn Toàn và tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức. Hiện tại cả hai cầu thủ này đều có sức khỏe ổn định. Họ và các tất cả các thành viên đội tuyển đều vừa hoàn thành tiêm vaccine phòng covid-19 mũi thứ 3.
 
Trong bối cảnh dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp, việc có bất kỳ thành viên nào của đội tuyển trở thành F0 cũng là điều nằm ngoài mong muốn. Mặc dù việc tiêm phòng đầy đủ đã giúp các trường hợp bị lây nhiễm giữ được sự ổn định về sức khỏe, nhưng công tác đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh, an toàn sức khỏe vẫn cần được tiếp tục tăng cường. Điều quan trọng là cần bình tĩnh và tuân thủ các hướng dẫn của cơ quan y tế để thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch bệnh.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan