rss
Thứ tư, 21/10/2020 | 03:48 GMT+7

6 đội bóng tranh tài Giải bóng đá hạng nhất Thiên Long S2 2020

Cập nhật 14:58 ngày 27/05/2020

(Phong trào) - Giải bóng đá hạng nhất Thiên Long S2 2020 cup SEAFOOD – Một cho tất cả sẽ diễn ra từ ngày 30/5 – 11/7/2020. Sới phủi Sài thành sẽ rộn rã vào những ngày cuối tuần với những trận tranh tài nảy lửa của giải đấu truyền thống 6 năm nay.

Hình ảnh: 6 đội bóng tranh tài Giải bóng đá hạng nhất Thiên Long S2 2020 số 1

Sau thời gian dài chờ đợi và hy vọng, các cầu thủ phong trào Sài thành đã sẵn sàng trở lại với giải đấu đỉnh cao bậc nhất giới “phủi” địa phương này tranh Cúp SEAFOOD Một cho tất cả. Nhà vô địch giải đấu sẽ nhận phần thưởng 25 triệu đồng. Giải đấu do Công ty Thể thao Thiên Long tổ chức và sau rất nhiều giải đấu đã gây tiếng vang trước đó, giải được xem là sân chơi lớn cho các đội bóng phong trào mạnh nhất TP.HCM hiện tại. BTC đã ban hành điều lệ để tạo cơ hội cho các cầu thủ nghiệp dư có thể tham gia.

Hình ảnh: 6 đội bóng tranh tài Giải bóng đá hạng nhất Thiên Long S2 2020 số 2

Các anh tài hội tụ tại Giải bóng đá Hạng nhất Thiên Long S2 2020 gồm: Đạt Tín Minions, Quốc An Quốc Michel, GM Holdings, Nghĩa Tình FC, FC The Sun, Lộc Sport.

Hình ảnh: 6 đội bóng tranh tài Giải bóng đá hạng nhất Thiên Long S2 2020 số 3

Tại buổi họp báo vào sáng 27/5 ở khách sạn Kỳ Hoà (TP.HCM), ông Phạm Văn Trung – Giám đốc Công ty Thể thao Thiên Long cho biết: “Từ lâu chúng tôi đã đồng hành với những người yêu bóng đá Sài Gòn và muốn gắn kết tất cả cộng đồng qua thể thao, đặc biệt là bóng đá. Nó có sức ảnh hưởng rất lớn đối với người dân, không chỉ TP.HCM mà cả nước nói chung. Sau thời gian dài mệt mỏi vì chờ đợi bóng đá trở lại, các sân cỏ chuyên nghiệp trên cả nước đang giúp người dân chúng ta có được niềm vui, giải trí tinh thần rất bổ ích".

Hình ảnh: 6 đội bóng tranh tài Giải bóng đá hạng nhất Thiên Long S2 2020 số 4

Giải đấu nhận được sự quan tâm của đông đảo CĐV, những người yêu mến bóng đá Sài Gòn. Từ sân chơi phong trào, những người làm công tác tổ chức cũng hy vọng có thể truyền cảm hứng, đam mê cho thế hệ trẻ để họ trở thành những tài năng, đóng góp cho bóng đá nước nhà trong tương lai gần.

Lê Giang

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan