rss
Chủ nhật, 02/10/2022 | 09:53 GMT+7

7 cầu thủ U23 Việt Nam phải tập riêng

Cập nhật 20:04 ngày 16/02/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Có đến 7 cầu thủ của U23 Việt Nam phải tập riêng ở buổi tập ngày 16/2, khi trận ra quân tại giải U23 Đông Nam Á sắp diễn ra.

Sau thời gian dài tập luyện cũng như qua các trận giao hữu hay đấu đối kháng nội bộ, lối chơi của U23 Việt Nam đã dần định hình. Hôm nay, đội tiếp tục luyện tập để chuẩn bị cho trận đấu ra quân tại giải U23 Đông Nam Á trước đối thủ là U23 Singapore sẽ diễn ra ngày 19/2 tới đây.
 
 
Để tạo hứng khởi cho buổi tập cũng như phá vỡ sự trầm lắng cho cầu thủ khi phải thường xuyên ở trong phòng để đảo bảo công tác phòng chống Covid-19, trợ lý Lê Cao Cường đã thường xuyên có những bài khởi động khác nhau nhằm tạo tiếng cười sảng khoái cho toàn đội. Với trò chơi chia đôi đội hình để đối bắt sau động tác oẳn tù tì, các học trò của HLV Đinh Thế Nam đã có được không khí vui nhộn trước khi bước vào các bài tập  củng cố về kỹ chiến thuật đã thực hành trong một thời gian dài trước đó.
 
Hình ảnh: 7 cầu thủ U23 Việt Nam phải tập riêng số 1
U23 Việt Nam tiếp tục rèn quân chuẩn bi cho U23 Đông Nam Á
 
Với việc chia đôi đội hình với mỗi bên 10 cầu thủ thi đấu trong một nửa mặt sân, U23  Việt Nam đã cho thấy sự tiến bộ đáng kể trong các miếng phối hợp, dứt điểm cầu môn. Các pha phối hợp đã sắc nét hơn, các tình huống dứt điểm có độ chính xác cao hơn. Buổi tập kết thúc sau 1 tiếng đồng hồ làm  việc cật lực trên sân.
 
Hình ảnh: 7 cầu thủ U23 Việt Nam phải tập riêng số 2
Có đến 7 cầu thủ phải tập riêng ở buổi tập này
 
Tuy nhiên, ở buổi tập chiều, 7 cầu thủ gồm Văn Sơn, Tiến Long, Quang Thịnh, Văn Thắng, Xuân Tiến, Ngọc Thắng và Bá Quyền đã phải tập riêng ở bên ngoài. Lý do, ngoài Bá Quyền đã chấn thương trong thời gian dài trước đó, 6 cầu thủ còn lại gặp vấn đề về sức khỏe do thay đổi môi trường và tiêu hóa trong một vài ngày qua, nên không đảm bảo sức khỏe 100%. Tuy nhiên, tình hình của 6 cầu thủ này không quá nghiêm trọng và hoàn toàn có thể trở lại tập luyện bình thường với các đồng đội trong những buổi tập sắp tới.
 
HLV Đinh Thế Nam và BHL U23 Việt Nam cũng đến sân theo dõi trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Singapore ngay sau khi buổi tập kết thúc. Đội sẽ tiến hành phân tích đối thủ để có những đấu pháp hợp lý.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan