rss
Thứ năm, 29/09/2022 | 10:55 GMT+7

80 đội bóng tham dự Giải bóng đá đường phố TP.HCM

Cập nhật 12:40 ngày 09/09/2018

(Phong trào) - Giải bóng đá đường phố Street Football 2018 với chủ đề “ngôi sao từ đường phố” quy tụ gần 80 đội bóng đường phố với khoảng 500 cầu thủ trẻ tại Tp. Hồ Chí Minh.

Ngày 8/9, Giải đấu “SCG Street Football 2018” diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ TPHCM đã mở ra nhiều trải nghiệm mới mẻ kết hợp những màn tranh tài nảy lửa với các hoạt động vui chơi cùng trái bóng siêu thú vị giữa lòng đường phố.

Hình ảnh: 80 đội bóng tham dự Giải bóng đá đường phố TP.HCM số 1

Đại diện 80 đội bóng chụp hình cùng ban tổ chức

Giải đấu bóng đá đường phố SCG Street Football 2018 được thiết kế dành cho các cầu thủ từ 16 đến 22 tuổi, thi đấu dưới hình thức 3 đấu 3, theo thể thức đá bóng đường phố. Mỗi đội sẽ bao gồm tối đa 7 thành viên, trong đó 3 cầu thủ đấu chính thức và 4 cầu thủ dự bị. Sau khi thi đấu vòng loại, 2 đội chiến thắng tại thủ đô Hà Nội và 2 đội chiến thắng tại TP.HCM sẽ tham gia vòng chung kết để tìm ra đội vô địch.

Hình ảnh: 80 đội bóng tham dự Giải bóng đá đường phố TP.HCM số 2

Ông Mai Bá Hùng - Phó giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao TP.HCM tham dự lễ khai mạc giải

“Chúng tôi tin rằng hầu hết các ngôi sao trẻ của Việt Nam đều bắt đầu sự nghiệp từ sân chơi đường phố. Ở đó, tình yêu bóng đá của họ được nhen nhóm, khao khát chiến thắng được nuôi dưỡng và tinh thần thi đấu đến cùng của họ được khích lệ. Chính vì vậy, SCG mong muốn đồng hành trên hành trình tìm kiếm những Ngôi Sao Bóng Đá tiếp theo cho Việt Nam. Sau mùa giải đầu tiên tại Hà Nội thu hút hàng trăm các chân sút tiềm năng và hàng ngàn khán giả đến cổ vũ cho giải đấu, SCG tiếp tục triển khai SCG Street Football 2018. Năm nay, tiếp nối nỗ lực phát triển nguồn nhân lực cho Việt Nam thông qua thể thao, SCG đã mở rộng giải đấu cho cả khu vực Hà Nội và TP.HCM.”, ông Montri Mahaplearkpong – Phó Chủ Tịch Công ty TNHH SCG Việt Nam cho biết.

Hình ảnh: 80 đội bóng tham dự Giải bóng đá đường phố TP.HCM số 3

Các trận đấu diễn ra hấp dẫn

Vượt ra khỏi khuôn khổ của một Giải thi đấu bóng đá, SCG Street Football 2018 sẽ biến sân chơi bóng đá thành ngày hội đầy sắc màu với nhiều hoạt động thú vị, thu hút người tham dự ở mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, SCG cũng tổ chức một chương trình đặc biệt “Tài năng nhí” cho các cầu thủ trẻ dưới 14 tuổi để thử thách kỹ năng bóng đá của họ qua nhiều vòng thi hào hứng.

Hình ảnh: 80 đội bóng tham dự Giải bóng đá đường phố TP.HCM số 4

Hình ảnh: 80 đội bóng tham dự Giải bóng đá đường phố TP.HCM số 5

Hai đội bóng giành vé đại diện TP.HCM đến vòng chung kết tại Hà Nội

Theo đó vào ngày 7/10 tới, 2 đội bóng đường phố TP.HCM sẽ ra Hà Nội so tài với 2 đội chiến thắng ở vòng loại khu vực Hà Nội đã diễn ra hôm 18/9/2018.

Lê Giang

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan