rss
Thứ bảy, 27/11/2021 | 11:56 GMT+7

9 ca dương tính Covid 19, Sahako được đặc cách ở Giải Futsal VĐQG 2021

Cập nhật 11:28 ngày 20/11/2021

(Futsal) - Sahako có 9 ca dương tính với Covid 19, tuy nhiên đội bóng vẫn được đặc cách bổ sung quân số để tiếp tục tham dự Giải Futsal VĐQG 2021.

Giải Futsal VĐQG 2021 đang vướng vào rắc rối khi CLB Sahako có rất nhiều thành viên dương tính với Covid 19. Kết quả xét nghiệm PCR cho thấy HLV Nguyễn Tuấn Anh và 8 cầu thủ nhiễm Covid 19, bên cạnh đó một cán bộ đội Quảng Nam cũng cho kết quả dương tính. Vụ việc này khiến BTC buộc phải ra phương án đặc biệt để giải đấu được tiếp diễn.
 
Cụ thể, những thành viên có kết quả dương tính sẽ được cách ly điều trị riêng, còn các thành viên khác vẫn thi đấu trong mô hình "bong bóng" không tiếp xúc với người ngoài. Do không đủ cầu thủ thi đấu nên Sahako được đặc cách bổ sung quân số tương tự. Đây là thiệt thòi cho Sahako bởi đội bóng đang có phong độ cao, dẫn đầu trong cuộc đua vô địch. 
 
Hình ảnh: 9 ca dương tính Covid 19, Sahako được đặc cách ở Giải Futsal VĐQG 2021 số 1

Sahako được đặc cách bổ sung cầu thủ, Giải Futsal VĐQG 2021 vẫn tiếp diễn 

 
Trước đó khi có thông tin một số thành viên nghi dương tính với Covid 19, BTC đã phối hợp với y tế địa phương test toàn bộ thành viên tham dự Giải Futsal VĐQG 2021. Tất cả đều cho kết quả âm tính nên giải đấu vẫn tiếp diễn. Riêng những trận đấu của Sahako và mới nhất là Quảng Nam bị tạm hoãn.
 
Như vậy, sau khi bổ sung cầu thủ Sahako sẽ tiếp tục thi đấu kể từ vòng 13 Giải Futsal VĐQG gặp CLB Sanvinest Khánh Hòa, còn Quảng Nam đối đầu Thái Sơn Bắc. Các trận đấu bị hoãn trước đó sẽ được BTC sắp xếp lịch thi đấu phù hợp.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan