rss
Thứ bảy, 25/06/2022 | 12:35 GMT+7

adidas công bố hợp tác lâu dài với Liên đoàn bóng đá Ý

Cập nhật 19:31 ngày 11/03/2022

(Đời sống thể thao) - Mới đây, adidas tự hào công bố sự hợp tác lâu dài với Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC). Cụ thể, từ tháng 1 năm 2023, tất cả các đội tuyển quốc gia Ý (bao gồm đội tuyển nam, nữ, thanh thiếu niên, bóng đá trong nhà, bóng đá bãi biển và thể thao điện tử) sẽ sử dụng các sản phẩm của adidas khi họ đại diện thi đấu cho quốc gia của mình.

Kasper Rørsted, Giám đốc điều hành của adidas cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi công bố sự hợp tác lâu dài giữa adidas và Liên đoàn bóng đá Ý. Chúng tôi rất phấn khởi khi có sự tham gia của một trong những quốc gia có nền bóng đá thành công nhất vào danh mục các Liên đoàn quốc tế của chúng tôi, cùng với các quốc gia như DFB (Đức), RFEF (Tây Ban Nha), AFA (Argentina) & RBFA (Bỉ) và mong đợi những thành quả sẽ cùng nhau đạt được”.

Hình ảnh: adidas công bố hợp tác lâu dài với Liên đoàn bóng đá Ý số 1

Gabriele Gravina, Chủ tịch FIGC chia sẻ: “Thỏa thuận hợp tác với adidas là niềm tự hào lớn đối với FIGC. Sự hợp tác này đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc phát triển các yếu tố thương mại và củng cố quá trình phát triển thương hiệu của cả hai bên ở Ý và nước ngoài. Chúng tôi mong muốn truyền niềm đam mê và nhiệt tình của adidas đến Liên đoàn bóng đá Ý nhằm thúc đẩy tinh thần của tất cả các đội tuyển Quốc gia Ý và bóng đá Ý ở mọi cấp độ”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập https://www.facebook.com/adidasVN.

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan