rss
Thứ sáu, 23/10/2020 | 18:07 GMT+7

adidas khởi động thử thách #HOMETEAMHERO gây quỹ chống dịch Covid-19

Cập nhật 16:09 ngày 19/05/2020

(Điền kinh) - Vào ngày 29/5 sắp tới, adidas sẽ khởi động thử thách luyện tập thể thao cá nhân mang tên #HOMETEAMHERO trên toàn cầu. Đây là một sự kiện thể thao đầy ý nghĩa với mục đích đóng góp cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), tiếp thêm sức mạnh cho những người hùng tuyến đầu trong trận chiến khốc liệt này.

Theo đó, mỗi người tham gia có thể góp sức vào Quỹ chỉ đơn giản bằng cách cài đặt ứng dụng và luyện tập thể thao hàng ngày. Mỗi giờ luyện tập của người dùng ứng dụng, adidas sẽ quyên góp 1 đô-la cho Quỹ. Chương trình dự kiến kéo dài từ ngày 29/5 đến ngày 7/6, hướng đến mục tiêu đạt được 1 triệu giờ luyện tập thể thao khắp thế giới, tương đương với 1 triệu đô-la.

Hình ảnh: adidas khởi động thử thách #HOMETEAMHERO gây quỹ chống dịch Covid-19 số 1
Mỗi giờ luyện tập thể thao có thể góp 1 đô-la cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19

Tất cả mọi người trên thế giới đều có thể tham gia thử thách #HOMETEAMHERO bằng cách cài đặt ứng dụng adidias Running hoặc adidas Training, tạo tài khoản, đồng ý tham gia thử thách trên ứng dụng và bắt đầu luyện tập. 2 ứng dụng này sẽ tính chi tiết thời gian luyện tập của mỗi tài khoản để chương trình có thể quy đổi thành số tiền tương ứng ủng hộ Quỹ. Ngoài ra, trên các ứng dụng này, người dùng còn có thể tham khảo nhiều bài hướng dẫn luyện tập từ những VĐV hàng đầu như cầu thủ David Alaba, VĐV điền kinh Sabrina Stanley, ngôi sao bóng bầu dục George North của xứ Wales…

Ông Scott Zalaznik, Phó Chủ tịch cấp cao bộ phận Digital của adidas cho biết: “Trong thời gian này, vẫn còn nhiều người phải tự luyện tập tại nhà vì ở khu vực phải giãn cách xã hội. Nhưng dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, sự kết nối và tinh thần đồng đội luôn là điều quan trọng nhất giúp tiếp thêm sức mạnh cho chúng ta làm nên những nghĩa cử tốt đẹp. Đây là cơ hội để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến với lực lượng tuyến đầu chống dịch, những người đã giúp cuộc sống của chúng ta được tiếp diễn một cách bình thường”.

Hình ảnh: adidas khởi động thử thách #HOMETEAMHERO gây quỹ chống dịch Covid-19 số 2

Sự kiện khởi xướng thử thách #HOMETEAMHERO là động thái mới nhất trong chuỗi định hướng hợp tác của adidas nhằm giúp cộng đồng duy trì sức khỏe, luôn chủ động và kết nối khi thế giới bắt đầu chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Trước đó, adidas đã quyên góp trực tiếp 3 triệu euro vào Quỹ đoàn kết đối phó dịch Covid-19 của WHO, và duy trì thêm chương trình trích 2 euro lợi nhuận với mỗi sản phẩm được bán trực tuyến có giá từ 20 euro trở lên vào Quỹ này. Ngoài ra, adidas còn ủng hộ một số lượng lớn khẩu trang cho tổ chức y tế Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ và hợp tác với Carbon trực tiếp sản xuất hàng ngàn tấm che mặt cho nhân viên y tế tại Mỹ.

Dự kiến, cộng đồng chạy adidas runners toàn cầu sẽ là lực lượng chính tham gia và lan tỏa sự kiện thể thao ý nghĩa này. Tại Việt Nam, hàng ngàn thành viên adidas runners Saigon cũng đã chuẩn bị sẵn sàng chờ tới giờ G để bắt đầu tham gia thử thách.

5 bước tham gia thử thách #HOMETEAMHERO:

1. Tải ứng dụng adidas Running hoặc adidas Training, tạo tài khoản hoặc đăng nhập bằng tài khoản có sẵn.

2. Người dùng có thể kết nối thêm ứng dụng của Garmin/ Polar/ Suunto/ Zwift trong ứng dụng adidas Running.

3. Đăng ký tham gia Thử thách #HOMETEAMHERO.

4. Tất cả các hoạt động thể thao được thực hiện/đo lường bằng app adidas Running/Training từ ngày 29/05 đến 07/06 sẽ được adidas quy đổi ra giá trị đóng góp vào Quỹ, mỗi giờ tập luyện là 1 đô-la, tối đa 1 triệu đô-la.

5. Bắt đầu tập luyện môn thể thao mà bạn yêu thích (chạy bộ, tập luyện tăng sức mạnh, đi bộ, đạp xe, leo núi, yoga, trượt patin, bóng đá, bóng rổ, khiêu vũ, quần vợt, v.v).

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.adidas.com.vn/vi/hometeamhero hoặc https://www.facebook.com/groups/adidasrunnerssaigon

A.T

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan