rss
Thứ bảy, 01/10/2022 | 12:57 GMT+7

adidas ra mắt phiên bản giày Supernova khởi động cuộc sống “bình thường mới”

Cập nhật 18:55 ngày 15/06/2020

(Siêu thị thể thao) - Trong suốt thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, adidas vẫn luôn cổ vũ mọi người duy trì luyện tập thể thao bằng những dự án thiết thực và hữu ích. adidas đã cho ra mắt phiên bản giày Supernova với ý nghĩa khích lệ mỗi người sẵn sàng khởi động lại những kế hoạch đã bị trì hoãn của bản thân, xây dựng lại cuộc sống “bình thường mới”.

Sau thời gian dài ở trong nhà thì ai cũng muốn quay trở lại tham gia những hoạt động thể thao ngoài trời. Đặc biệt, những người yêu chạy bộ khắp thế giới háo hức hơn cả khi được trở lại cung đường chạy quen thuộc. Số lượng người dùng ứng dụng luyện tập thể thao adidas Running tăng vọt trong thời gian gần đây đã cho thấy điều đó. Đây là ứng dụng trên điện thoại thông minh mà adidas đã thiết kế để bất cứ ai cũng có thể tự rèn luyện và theo dõi quá trình vượt lên chính mình của bản thân. adidas Running còn có những bài tập hữu ích từ các chuyên gia, thử thách hàng tháng để tăng hiệu suất và nhiều công cụ đo lường thú vị.

Hình ảnh: adidas ra mắt phiên bản giày Supernova khởi động cuộc sống “bình thường mới” số 1

Charlotte Heidmann, Giám đốc sản phẩm của adidas Running chia sẻ “Chạy bộ là môn thể thao dành cho tất cả, nên chúng tôi đã phát triển Supernova để tiếp thêm sức mạnh cho mọi người khởi động hành trình của chính mình. Việc ra mắt Supernova là bước tiếp theo trong chuỗi hành động cổ vũ mọi người trên thế giới luôn sẵn sàng cho thể thao trong bất kỳ hoàn cảnh nào”.

Phiên bản giày Supernova phong cách unisex hiện đại với thiết kế vô cùng đặc biệt mang lại sự khởi đầu hoàn hảo bằng cảm giác nhẹ nhàng như “bước đi trên mây” ngay từ bước chạy đầu tiên. Và chính đặc điểm này cũng giúp những runners khác có thể nâng cao hiệu suất, vượt qua giới hạn bản nhân để đạt kết quả tốt hơn mỗi ngày.

Hình ảnh: adidas ra mắt phiên bản giày Supernova khởi động cuộc sống “bình thường mới” số 2

Phiên bản Supernova có thể mang lại cảm giác “bước đi trên mây” là nhờ phần thiết kế kỹ thuật rất độc đáo:

Phần thân trên của giày rất nhẹ với thiết kế ENGINEERED MESH đặc biệt giúp thoáng khí, linh hoạt và hỗ trợ cho chuyển động liền mạch.

Công nghệ đế BOUNCE FOREFOOT bền bỉ, nhẹ xốp và đàn hồi, giúp bước chạy nhanh hơn với sự hoàn trả năng lượng tối đa ở phần ngón chân cái.

Công nghệ BOOST biểu tượng của adidas ở gót của phần đế giữa của giày giúp chuyển động nhanh nhẹn, hoàn hảo cho mọi điều kiện khí hậu hay địa hình. 

Tại Việt Nam, adidas Supernova đã chính thức lên kệ vào ngày 18/6 với mức giá: 2.700.000VNĐ. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập https://www.adidas.com.vn/ hoặc https://www.facebook.com/adidasVN/.

A.T

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan