rss
Chủ nhật, 02/10/2022 | 19:13 GMT+7

adidas trình làng trái bóng Uniforia Finale cho trận Bán kết và Chung kết của UEFA EURO 2020

Cập nhật 20:18 ngày 05/07/2021

(Siêu thị thể thao) - adidas vừa chính thức giới thiệu đến các fan hâm mộ cuồng nhiệt của giải UEFA EURO 2020 trái bóng sẽ được sử dụng cho trận đấu Bán kết và Chung kết sắp tới - Uniforia Finale.

Theo đúng lịch, vào thời điểm này năm ngoái, trái bóng Uniforia Finale đã lăn trên khắp các sân cỏ của UEFA EURO 2020. Tuy nhiên do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, giải đấu phải lùi lịch đến tận năm nay. Bên cạnh những trận cầu đỉnh cao, trái bóng Uniforia Finale “độc nhất vô nhị” cũng là điều khiến người hâm mộ thêm háo hức đối với các vòng Bán kết và Chung kết sắp tới này.

Thiết kế của trái bóng Uniforia với những đường nét nhòe mờ độc đáo thể hiện một thông điệp đầy ý nghĩa: tình yêu bóng đá sẽ xóa mờ ranh giới giữa các quốc gia, kéo gần khoảng cách và gắn kết mọi người lại cùng nhau. Đối với adidas, trái bóng là biểu tượng cho tinh thần “Không thể là có thể” với sức mạnh lan tỏa và khả năng truyền cảm hứng đến thế hệ cầu thủ bóng đá tài năng tương lai cũng như cộng đồng người yêu môn thể thao vua trên toàn thế giới.

Hình ảnh: adidas trình làng trái bóng Uniforia Finale cho trận Bán kết và Chung kết của UEFA EURO 2020 số 1

Đặc biệt, trái bóng dành cho những nhà vô địch của mùa giải năm nay đã được bổ sung thêm các chi tiết ấn tượng nhằm tôn vinh nơi diễn ra các trận đấu cuối cùng đồng thời giúp cầu thủ có thể nhìn thấy bóng rõ hơn trên sân cỏ.

Trên thân bóng in các chi tiết hình mờ của Sân vận động Wembley - nơi sẽ diễn ra trận Bán kết và Chung kết UEFA EURO 2020 cùng các mảng màu trắng sáng, tương phản với những đường nét lam, đỏ, lục, hồng lấy cảm hứng từ các biểu tượng đặc trưng của London và màu sắc truyền thống của bóng đá. Tất cả những chi tiết đó được thể hiện trên nền đen của bầu trời đêm London.

Trái bóng Uniforia Finale đã sẵn sàng đồng hành cùng người hâm mộ trong chặng đua cuối để tìm ra ngôi vua của mùa giải UEFA EURO năm nay trên www.adidas.com. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập adidas.com/football.

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan