rss
Thứ năm, 18/08/2022 | 08:01 GMT+7

AFC chốt trọng tài điều khiển trận Nhật Bản vs ĐT Việt Nam

Cập nhật 11:04 ngày 09/03/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Tổ trọng tài điều khiển trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 giữa ĐT Nhật Bản và ĐT Việt Nam đã lộ diện.

ĐT Việt Nam sẽ có hai trận đấu quan trọng trong tháng 3, đó là màn đối đầu Oman và Nhật Bản ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Mới đây AFC đã công bố tổ trọng tài điều khiến trận đấu giữa ĐT Nhật Bản và ĐT Việt Nam hôm 29/3.
 
 
Cụ thể, Trọng tài chính Tantashev Ilgiz và các cộng sự người Uzbekistan sẽ điều khiển trận đấu này. 2 trợ lý của Tantashev Ilgiz là Tsapenko Andrey và Gaynullin Timur, trọng tài thứ 4 Riskullaev Akhrol. Phụ trách phòng VAR là trọng tài Abdulla Ali Al Athba và trợ lý VAR là trọng tài Saoud Ali. Đây là 2 vị trọng tài người Qatar.
 
Hình ảnh: AFC chốt trọng tài điều khiển trận Nhật Bản vs ĐT Việt Nam số 1

Trọng tài Tantashev Ilgiz sẽ bắt chính trận Nhật Bản vs ĐT Việt Nam 

 
Trọng tài Tantashev Ilgiz không phải gương mặt xa lạ, ông từng điều khiển trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Saudi Arabia hồi tháng 9/2021. Trận đấu này ông đã rút 2 thẻ vàng cho Duy Mạnh chỉ trong vòng 5 phút. Trận đấu gặp ĐT Nhật Bản, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đóng vai trò là những vị khách. Trận đấu cũng được xếp đá vào khung giờ 19h35 ngày 29/3/2022 (tức 17h35 ngày 29/3 theo giờ Việt Nam).
 
Trước đó tổ trọng tài điều khiển trận Việt Nam gặp Oman cũng được xác định. Đó là trọng tài Hattab Hanna, người Syria cùng đội ngũ trợ lý gồm: trọng tài Ahmad Ali (Syria) và trọng tài Ahmed Alasil (UAE). Trọng tài bàn là ông Qasim Eesee quôc tích Iraq, trong khi trọng tài VAR sẽ là ông Sivakorn Pu Udom đến từ Thái Lan. 
 
Theo kế hoạch, các thành viên ĐT Việt Nam sẽ hội quân ngay sau khi kết thúc vòng 4 V.League 2022. HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự sẽ có khoảng hơn một tuần để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Oman cũng như chuyến làm khách dự báo đầy khó khăn trước ĐT Nhật Bản.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan