rss
Thứ năm, 26/11/2020 | 06:06 GMT+7

AFC lên lịch thi đấu cho Công Phượng và đồng đội đá tập trung cách ly

Cập nhật 09:42 ngày 03/08/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Liên đoàn Bóng đá Châu Á đã lên lịch thi đấu 3 trận cuối vòng bảng AFC được tổ chức theo phương thức tập trung cách ly tại Việt Nam.

Các trận đấu còn lại của bảng F và bảng G vòng bảng AFC Cup 2020 sẽ cùng diễn ra tại sân Thống Nhất và Cẩm Phả, sân nhà của CLB TP.HCM và Than Quảng Ninh. 

Tại bảng F, các trận còn lại của bảng đấu này sẽ diễn ra từ 23/9. Đội bóng chủ sân Thống Nhất sẽ lần lượt đối đầu với Lào Toyota (Lào) vào ngày 23/9, Yangon United (Myanmar) ngày 26/9 và Hougang United (Singapore) ngày 29/9. 
 

Sau 3 trận đã đấu, Công Phượng và đồng đội đang có 7 điểm, bằng với đại diện Myanmar Yangon United nhưng hơn đội bóng này chỉ số phụ nên tạm vươn lên dẫn đầu bàng F. 

Được thi đấu trên sân nhà, cơ hội để đội bóng thành phố mang tên Bác giành ngôi đầu chung cuộc bảng F là rất cao qua đó giành tấm vé đi tiếp. 
 
Hình ảnh: AFC lên lịch thi đấu cho Công Phượng và đồng đội đá tập trung cách ly số 1

Công Phượng và các đồng đội có cơ hội lớn giành vé đi tiếp khi được đá trên sân nhà Thống Nhất

Trong khi đó, Than Quảng Ninh thuộc bảng F sẽ thi đấu trên sân nhà các trận còn lại bảng G với Preah Khan Reach Svay Rieng FC (Campuchia) ngày 23.9, Bali United (Indonesia) ngày 26.9, Ceres Negros FC (Philippines) ngày 29.9.

Đội bóng đất Mỏ mới chỉ giành được 4 điểm sau 3 trận, kém một trận thắng so với Ceres Negros. Cơ hội giành vé của Than Quảng Ninh hiện vẫn còn. Tuy nhiên, sức mạnh của thầy trò Phan Thanh Hùng sẽ bị giảm đi đáng kể sau khi cho Hải Phòng mượn những ngôi sao quan trọng như Xuân Tú, Mạc Hồng Quân và Fagan. 

Việc AFC lên lịch thi đấu các trận còn lại của bảng F và bảng G vòng bàng AFC theo phương thức tập trung cách ly diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 đã trở lại và có diễn biến phức tạp tại Việt Nam. Chính thế, các trận đấu đã lên lịch thi đấu ở sân Thống Nhất và Cẩm Phả  diễn ra đúng lịch hay không vẫn bỏ ngỏ. Chỉ khi dịch được kiểm soát an toàn và được Chính phủ cho phép thì các hoạt động tổ chức bóng đá chuyên nghiệp mới được tổ chức. 
 
QH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan