rss
Thứ năm, 19/05/2022 | 03:14 GMT+7

AFF Cup 2020: Đoàn Văn Hậu động viên ĐT Việt Nam

Cập nhật 11:39 ngày 16/12/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Bận điều trị chấn thương ở Hàn Quốc nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn dõi theo bước đi của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2020.

Sau 3 lượt trận ở AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam đã có được 7 điểm, tuy vậy thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn chưa chắc có vé đi tiếp vào bán kết. Tất cả sẽ phụ thuộc vào trận chiến với Campuchia sắp tới. Dù đang bận điều trị chấn thương ở Hàn Quốc nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn dõi theo bước đi của ĐT Việt Nam ở giải đấu này.
 
Đoàn Văn Hậu tin tưởng các đồng đội rất hiểu ý HLV Park Hang Seo và hy vọng ĐT Việt Nam được kết quả tốt nhất. "Các cầu thủ ở hàng phòng ngự đều là những cầu thủ đã đồng hành và làm việc cùng HLV Park Hang Seo một thời gian dài nên đều hiểu được chiến thuật đề ra.Vì vậy, khi thi đấu ở các vị trí theo sắp xếp của HLV, họ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Kết quả thắng lợi trong những trận đấu vừa qua là minh chứng cho điều đó. Chúc toàn đội giữ vững tinh thần quyết tâm gặp nhiều may mắn và có được kết quả tốt nhất!".
 
Hình ảnh: AFF Cup 2020: Đoàn Văn Hậu động viên ĐT Việt Nam số 1

Đoàn Văn Hậu vẫn dõi theo và liên tục động viên đồng đội ở ĐT Việt Nam

 
Cầu thủ người Thái Bình cũng tiết lộ, HLV Park Hang Seo vẫn thường xuyên hỏi han, động viên anh. "Mặc dù rất bận tại AFF Cup 2021 nhưng HLV Park Hang Seo vẫn thường xuyên hỏi thăm và động viên Văn Hậu cố gắng hồi phục tốt, sớm quay trở lại. Thầy có nói trong lúc điều trị tại Hàn Quốc nếu gặp khó khăn, hãy nói với thầy. Đây là động lực để tôi cố gắng và quyết tâm tập trung vào việc điều trị, phục hồi”.
 
Chấn thương dai dẳng khiến Đoàn Văn Hậu buộc phải lên bàn phẫu thuật, đồng thời lỡ hẹn với AFF Cup 2020 cũng như vòng loại cuối cùng World Cup 2022 trước đó. Dự kiến Đoàn Văn Hậu sẽ lưu lại Hàn Quốc một thời gian để tập luyện phục hồi. Theo đánh giá của các bác sĩ hậu vệ ĐT Việt Nam cần khoảng nửa năm mới có thể trở lại thi đấu!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan