rss
Chủ nhật, 23/01/2022 | 15:33 GMT+7

AFF Cup 2020: ĐT Việt Nam âm tính với Covid-19, sẵn sàng cho buổi tập đầu tiên tại Singapore

Cập nhật 08:05 ngày 02/12/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Theo thông báo từ BTC AFF Cup 2020, toàn bộ các thành viên của ĐT Việt Nam âm tính với Covid-19. Hôm nay, đội sẽ bước vào buổi tập luyện đầu tiên tại Singapore để chuẩn bị cho trận ra quân vào ngày 6/12 tới đây.

ĐT Việt Nam di chuyển sang Singapore vào trưa ngày hôm qua để tham dự AFF Cup 2020. Khoảng 14 giờ 30 phút, tức là sau 2 tiếng bay chuyến bay của ĐT Việt Nam đã hạ cánh an toàn tại Singapore. Sau khi hoàn tất các thủ tục nhập cảnh, toàn bộ các thành viên của đội tuyển được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR rồi mới di chuyển về khách sạn được BTC bố trí cách sân bay khoảng 15 phút di chuyển.
 
 
Theo quy định của chính phủ nước sở tại, trong suốt thời gian chờ đợi kết quả, tất cả các thành viên đội tuyển bắt buộc phải tự cách ly trong phòng cho đến khi có kết quả âm tính với Covid-19. Bữa ăn của đội sẽ được nhân viên của khách sạn mang đến từng phòng.
 
Hình ảnh: AFF Cup 2020: ĐT Việt Nam âm tính với Covid-19, sẵn sàng cho buổi tập đầu tiên tại Singapore số 1
ĐT Việt Nam âm tính với Covid-19
 
Đến tối muộn ngày hôm qua, BTC AFF Cup thông báo, toàn bộ các thành viên của ĐT Việt Nam âm tính với Covid-19. Điều này đồng nghĩa với việc ĐT Việt Nam đủ điều kiện để bắt đầu tập luyện theo kế hoạch. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tập luyện với cường độ 2 buổi/ngày. Thời gian tập buổi sáng là 10 giờ 30 phút và buổi chiều là 17 giờ 30 phút. Tùy vào tình hình thực tế mà ban huấn luyện sẽ thay đổi thời gian cho phù hợp. Trong quá trình tham dự giải đấu ĐT Việt Nam được bố trí tập riêng tại sân tập của CLB Hougang, cách khách sạn nơi đội đóng quân hơn 20 phút di chuyển.
 
Hình ảnh: AFF Cup 2020: ĐT Việt Nam âm tính với Covid-19, sẵn sàng cho buổi tập đầu tiên tại Singapore số 2
Suốt thời gian chờ kết quả cả đội phải tự cách ly trong phòng
 
Buổi tập đầu tiên diễn ra vào sáng nay, ban huấn luyện sẽ cho các cầu thủ tập nhẹ, thả lỏng để duy trì cảm giác bóng và làm quen sân trước khi tập với cường độ cao để chuẩn bị cho trận gặp Lào hôm 6/12 tới.
 
Theo quy định, các đội tuyển buộc phải tuân thủ theo nguyên tắc bong bóng. BTC chủ nhà không mở phòng GYM, bể bơi, bể sục và phòng xông hơi trong khách sạn vì lo ngại dịch Covid-19. Đồng thời khách sạn cũng sẽ không tổ chức ăn buffet do lo ngại có thể xảy ra lây nhiễm Covid-19 từ đội ngũ phục vụ. 
 
HN
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan