rss
Chủ nhật, 23/01/2022 | 15:54 GMT+7

AFF Cup 2020: ĐT Việt Nam áp lực lớn, chưa thể nói trước kết quả

Cập nhật 13:58 ngày 04/12/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Theo chia sẻ của HLV Park Hang Seo, trên tư cách là nhà ĐKVĐ của giải đấu, ĐT Việt Nam rất áp lực khi tham dự AFF Cup 2020.

Mở đầu cuộc họp báoở bảng B AFF Cup 2020 diễn ra sáng ngày 4/12, HLV Park Hang Seo bày tỏ: "Tôi rất hào hứng khi chạm trán những HLV ở bảng B. Chúng tôi sẽ nỗ lực tốt nhất ở mỗi trận để có kết quả tốt nhất".
 
Trận đấu đầu tiên của ĐT Việt Nam tại bảng B sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 6/12 trước đối thủ là ĐT Lào. HLV Park Hang Seo bày tỏ, trận đấu ra quân sẽ là trận đấu áp lực của ĐT Việt Nam. Theo chiến lược gia người Hàn Quốc, áp lực không chỉ đến từ việc Việt Nam đang là nhà ĐKVĐ của giải đấu mà còn vì ông và các học trò đang trải qua chuỗi trận thua kỷ lục tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
 
 
Hình ảnh: AFF Cup 2020: ĐT Việt Nam áp lực lớn, chưa thể nói trước kết quả số 1
HLV Park Hang Seo cho biết ĐT Việt Nam áp lực khi tham dự AFF Cup 2020
 
"Chúng tôi vừa đá 6 trận vòng loại thứ 3 World Cup. Việc chưa có được điểm nào làm ảnh hưởng đến bầu không khí của toàn đội. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là nhà vô địch giải này, đó là một áp lực. Khi đấu với những đội mạnh vòng loại thứ 3 World Cup 2022, trình độ và năng lực của họ tốt hơn nhiều. Chúng tôi thua nhưng nhìn phương diện tích cực thì có điểm tốt. Tinh thần không từ bỏ vẫn được giữ. Càng thi đấu với đội mạnh thì phương pháp khắc phục điểm yếu ngày càng rõ ràng.
 
Chưa thể nói kết quả trước được nhưng tuyển Việt Nam sẽ chuẩn bị tốt. Trận đầu tiên là trận rất áp lực. Chúng tôi chưa có thông tin gì về đội Lào nhưng chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất cho trận gặp đối thủ này" - ông nhấn mạnh.
 
Để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Lào, buổi tập chiều 3/12, HLV Park Hang Seo đã cho ĐT Việt Nam chia đôi đội hình thi đấu đối kháng để rà soát đội hình. Hôm nay, đội sẽ tiếp tục tập luyện để hướng tới trận đấu ra quân.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan