rss
Thứ tư, 18/05/2022 | 14:42 GMT+7

AFF Cup 2020: ĐT Việt Nam được bố trí phòng ăn riêng

Cập nhật 19:13 ngày 02/12/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Thay vì phải ăn cơm suất trong phòng, ĐT Việt Nam được bố trí một phòng ăn riêng tại khách sạn nơi đội tuyển đóng quân.

AFF Cup 2020 có thể coi là một kỳ AFF Cup khó khăn của các đội bóng tham dự giải bởi những quy định phòng dịch ngặt nghèo của nước chủ nhà. Yêu cầu ban đầu của BTC nước chủ nhà là không không mở phòng GYM, bể bơi, bể sục và phòng xông hơi ở khách sạn vì lo ngại dịch Covid-19. Bên cạnh đó, BTC cũng sẽ không tổ chức ăn buffet mà mỗi thành viên của các đội tuyển sẽ được phát một khay cơm cho mỗi bữa ăn sáng, trưa, tối tại phòng riêng.
 
 
Tuy nhiên theo thông tin mới nhất từ VFF, BTC đã bố trí một phòng ăn riêng dành cho ĐT Việt Nam. Dẫu vậy khách sạn không tổ chức buffet mà chỉ phục vụ suất ăn đặt riêng trong từng hộp theo thực đơn đã gửi cho các đội tuyển lựa chọn. Các suất ăn được đảm bảo về chế độ dinh dưỡng, tuy vậy căn cứ tình hình thực tế, nếu cần thiết các bác sỹ đội tuyển cũng sẽ làm việc với nhà bếp để điều chỉnh các món ăn cho phù hợp với khẩu vị các cầu thủ.
 
Hình ảnh: AFF Cup 2020: ĐT Việt Nam được bố trí phòng ăn riêng số 1
ĐT Việt Nam được bố trí phòng ăn riêng ở khách sạn
 
Ngoài ra, do khách sạn vẫn mở cửa đón khách nên thành viên của các đội tuyển được yêu cầu chỉ ở tại khách sạn và không di chuyển ra khỏi phạm vi đã được quy định. Để đảm bảo an toàn tối đa về sức khỏe trong thời gian tham dự giải, thầy trò HLV Park Hang Seo được bố trí riêng một tầng cho đội tuyển với lối đi riêng và thang máy riêng, đồng thời yêu cầu toàn đội không di chuyển ra ngoài khu vực đã được quy định, kể cả sảnh khách sạn.
 
Hình ảnh: AFF Cup 2020: ĐT Việt Nam được bố trí phòng ăn riêng số 2
Tuy nhiên cả đội vẫn phải ăn cơm suất
 
Về vấn đề tập luyện, đội cũng được BTC nước chủ nhà bố trí tập ở sân riêng. Đội sẽ tập luyện với cường độ 2 buổi/ngày. Tại bảng B, trận đấu ra quân của ĐT Việt Nam sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 6/12 trước ĐT Lào. Hiện tại, vé xem các trận đấu của ĐT Việt Nam cũng đã được bán hết.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan