rss
Thứ hai, 15/08/2022 | 20:42 GMT+7

Ai là người đảm nhận vai Nam Tào, Bắc Đẩu thay Xuân Bắc, Công Lý trong Táo Quân 2022?

Cập nhật 16:04 ngày 17/01/2022

(Truyền hình) - NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý sẽ không xuất hiện ở Táo Quân 2022 với vai Nam Tào - Bắc Đẩu sau nhiều năm gắn bó.

Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022 vừa hoàn tất quá trình ghi hình vào tối 15 và 16/1 tại Hà Nội. Do tình hình dịch bệnh tại Hà Nội phức tạp nên chương trình ghi hình không có khán giả.

Chương trình năm nay gây tò mò vì có sự thiếu vắng của nhiều gương mặt cũ như Công Lý, Xuân Bắc nhưng chưa từng được xác nhận trước đó. Khán giả háo hức muốn biết ai sẽ thay hai nghệ sĩ đảm nhiệm vai này.

Trong những hình ảnh ghi hình được hé lộ, "nhân sự của Thiên đình" có sự thay đổi. Các hình ảnh ghi hình tiếp tục không có sự xuất hiện của "Nam Tào" Xuân Bắc và "Bắc Đẩu" Công Lý.

Thay vào đó, có hai nhân vật luôn xuất hiện bên cạnh "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh là Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam. Điều này làm dấy lên những nghi ngờ hai diễn viên trẻ sẽ đảm nhận vai Nam Tào và Bắc Đẩu. 

Hình ảnh: Ai là người đảm nhận vai Nam Tào, Bắc Đẩu thay Xuân Bắc, Công Lý trong Táo Quân 2022? số 1

Bên cạnh đó, MC Thảo Vân cũng không xuất hiện trong chương trình. Thay vào đó sẽ là một gương mặt khác. Sự thiếu những gương mặt quen thuộc chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn đến cảm xúc của Táo Quân 2022.

Năm nay thiên đình có sự góp mặt của nhiều Táo như Kinh tế, Xã hội, Giao thông, Mạng, Giáo dục, Y tế, Nông nghiệp… Tuy nhiên, trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch bệnh, việc báo cáo cũng được điều chỉnh theo quy định giãn cách, tránh tập trung đông người và không phải Táo nào cũng có cơ hội được vào chầu.

Năm qua, nhiều vấn đề nhức nhối của xã hội như trục lợi từ dịch bệnh, tham nhũng, hối lộ của quan chức, đến những vấn đề nhỏ hơn như giấy đi đường, quy định vùng dịch, những bất ổn của thị trường chứng khoán, bất động sản, tiền điện tử... đến những vấn đề như thông tin độc hại trên mạng xã hội sẽ được đề cập tới.

Táo Quân 2022 sẽ phát sóng vào 20h đêm 30 Tết (tức 31/1/2022). Một phiên bản đầy đủ sẽ được đăng tải trên các nền tảng số của VTV như VTVGo, VTV Giải trí.

 TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan