rss
Thứ năm, 04/06/2020 | 08:31 GMT+7

Ai sẽ được Arsenal 'chọn mặt gửi vàng' sau khi sa thải Emery?

Cập nhật 22:42 ngày 29/11/2019

(Bóng đá Quốc Tế) - Freddie Ljungberg đang giữ chức quyền HLV tại Arsenal sau khi Unai Emery bị sa thải. Dưới đây là những ứng cử viên sáng giá cho vị trí thuyền trưởng tại Pháo thủ để thay thế ông thầy người Tây Ban Nha.

Hình ảnh: Ai sẽ được Arsenal 'chọn mặt gửi vàng' sau khi sa thải Emery? số 1
Freddie Ljungberg (quyền HLV trưởng Arsenal). Sau khi chia tay với Unai Emery, Freddie Ljungberg nắm giữ quyền HLV trưởng ở Pháo thủ. Với kinh nghiệm dẫn dắt đội trẻ, vị chiến lược gia người Thụy Điển hoàn toàn có thể ngồi vị trí thuyền trưởng Arsenal nếu cùng đội bóng này giành kết quả tốt ở trận đấu sắp tới.
 
 
Hình ảnh: Ai sẽ được Arsenal 'chọn mặt gửi vàng' sau khi sa thải Emery? số 2
Nuno Espirito Santo. Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đang khá thành công cùng Wolves khi thi đấu tốt tại Premier League và vừa đoạt vé vào vòng knock-out Europa League. 
Hình ảnh: Ai sẽ được Arsenal 'chọn mặt gửi vàng' sau khi sa thải Emery? số 3
Eddie Howe từng được cân nhắc khi Arsenal chi tay Wenger. Vị HLV trẻ tuổi này vẫn đang khá thành công cùng Bournemout
Hình ảnh: Ai sẽ được Arsenal 'chọn mặt gửi vàng' sau khi sa thải Emery? số 4
Max Allegri: Vị chiến lược gia người Italia cũng vào danh sách 8 ứng viên cho chiếc ghế thuyền trưởng Arsenal sau khi HLV Wenger rời đi. Giờ đây, ban lãnh đạo đội chủ sân Emirates hoàn toàn có thể tái khởi động thương vụ này.
Hình ảnh: Ai sẽ được Arsenal 'chọn mặt gửi vàng' sau khi sa thải Emery? số 5
Mikel Arteta: Sau khi HLV Wenger chia tay Pháo thủ, Mikel Arteta chính là người tiến gần nhất tới vị trí HLV trưởng Arsenal. Giờ đây, khi Unai Emery đã bị sa thải, ban lãnh đạo chủ sân Emirates hoàn toàn có thể thiết lập lại thương vụ này nhằm đưa vị chiến lược gia người Tây Nha Nha dẫn dắt Pháo thủ.
MT (T/h)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan