rss
Thứ sáu, 29/05/2020 | 08:19 GMT+7

AIMAG5: ĐT Futsal Việt Nam gặp khó sau trận thua đầu tiên

Cập nhật 21:29 ngày 16/09/2017

(Futsal) - Thua trận ngày ra quân, hành trình hiện thực mục tiêu vào tứ kết của ĐT Futsal Việt Nam sẽ rất chông gai.

Hôm nay ĐT futsal Việt Nam đã khai màn AIMAG5 bằng cuộc đọ sức với Đài Bắc Trung Hoa. Trận đấu thiếu sự hấp dẫn do đối thủ phòng ngự thấp trong khi các cầu thủ Việt Nam di chuyển khá bế tắc, không đủ phá vở sự phòng thủ của đội bạn.
 
ĐT Futsal Việt Nam kiểm soát bóng hầu hết thời gian của hiệp 1, bóng chủ yếu lăn trên phần sân đội Đài Bắc Trung Hoa nhưng rất ít tình huống nguy hiểm được tạo ra. Tỷ số 1-0 được mở cho đội Việt Nam ở phút thứ 11 khi thủ môn đội bạn ra ngoài vòng cấm phá bóng, bóng đến chân Ngọc Sơn, anh đã rất nhanh sút hiểm hóc vào lưới đội bạn. Đang trong thế kiểm soát khá tốt thì bất ngờ đội Việt Nam bị gỡ hòa 1-1 từ tình huống đá biên của đội bạn, bóng bật chân Quốc Nam, bay vào cầu môn Văn Huy. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-1.
 
Hình ảnh: AIMAG5: ĐT Futsal Việt Nam gặp khó sau trận thua đầu tiên số 1

Futsal Việt Nam khởi đầu khó khăn tại AIMAG5.

Sang hiệp 2, tình thế vẫn không có gì thay đổi, ĐT Futsal Việt Nam vẫn bế tắc trong tấn công nhưng lại sơ hở trong phòng thủ. Phút 28, đội đội Đài Bắc Trung Hoa đã nâng tỷ số lên 2-1 khi tận dụng được sự yếu kém trong phòng thủ của đội Việt Nam. Có lợi thế về tỷ số nên đội Đài Bắc Trung Hoa càng tập trung phòng thủ chắc chắn. ĐT Futsal Việt Nam cố gắng ghi bàn nhưng do tâm lý nóng vội nên các cú sút hoặc ra ngoài, hoặc bị thủ môn đội bạn bắt được hoặc bật cột và xà. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về đội Đài Bắc Trung Hoa.
 
Thua trận này, con đường vào tứ kết của đội Việt Nam sẽ rất chông gai, bắt buộc phải thắng cả 3 trận còn lại mới chắn chắn lọt vào Tứ kết.
 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan