rss
Thứ sáu, 29/05/2020 | 06:34 GMT+7

AIMAG5: ĐT Futsal Việt Nam sẵn sàng đối đầu Hongkong

Cập nhật 20:15 ngày 18/09/2017

(Futsal) - Đội tuyển futsal hôm nay 18/9 đã có buổi tập nhẹ chuẩn bị cho trận gặp đội tuyển Hồng Kông (Trung Quốc) vào 18g45 ngày mai 19/9 theo giờ Việt Nam.

Trận đấu ngày mai trở thành một trận CK khi bắt buộc phải thắng thì đội Việt Nam mới có thể có hy vọng lọt vào tứ kết. Trong buổi tập, HLV Miguel sửa lại những sai sót trong trận đấu trước, đặc biệt HLV yêu cầu các cầu thủ phải chú trọng khâu dứt điểm, đây là việc yếu kém nhất trong trận đấu vừa qua.
 
Hình ảnh: AIMAG5: ĐT Futsal Việt Nam sẵn sàng đối đầu Hongkong số 1

ĐT Futsal Việt Nam đã rút kinh nghiệm sau trận thua

Sau buổi tập, cả đội đã có buổi họp, xem video. HLV Miguel chỉ ra những sai lầm của đội khi có dấu hiệu chủ quan sau khi mở tỷ số, dẫn đến không tập trung trong việc phòng ngự, dẫn đến 2 bàn thua không đáng. Một yếu tố quan trọng nữa là thể lực của các cầu thủ hiện tại không đảm bảo được 100% khi bị tiêu hao rất nhiều do thi đấu liên tục từ đầu năm đến giờ. Do vậy, ngoài việc BHL điều chỉnh thời gian các cầu thủ trên sân thì HLV cũng nhắc nhở các cấu thủ phải biết tự điều chỉnh thời gian trên sân, không được gắng sức quá mức dẫn đến dễ bị sai lầm do quá mệt.
 
Hình ảnh: AIMAG5: ĐT Futsal Việt Nam sẵn sàng đối đầu Hongkong số 2

Sẵn sàng đối đầu Hongkong

 
Đội Hồng Kông (Trung Quốc) trong trận trước đã thua đội Solomon Islands 1-4 nên họ cũng rất quyết tâm trong trận đấu ngày mai. Ngoài ra đội Việt Nam cũng ở thế bất lợi khi bị coi là đối thủ trực tiếp tranh vị trí đấu bảng của chủ nhà trong bảng đấu này. Do vậy việc dành thắng lợi trong trận đấu ngày mai hoàn toàn không dễ dàng.
 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan