rss
Thứ năm, 04/06/2020 | 17:43 GMT+7

Ấn định lịch thi đấu và công bố nhà tài trợ giải VĐQG và cúp QG futsal 2019

Sự kiện: Futsal
Cập nhật 23:14 ngày 27/03/2019

(Futsal) - Chiều nay tại TP.HCM, VFF đã chính thức công bố nhà tài trợ và ấn định lịch thi đấu cho giải VĐQG và cúp QG futsal 2019.

Những năm vừa qua, futsal Việt Nam đã có những bước tiến bộ vượt bậc cả về chuyên môn lẫn tính lan toả của bộ môn còn khá mới mẻ này. Cũng nhờ thành tích ấn tượng trên đấu trường quốc tế cũng như sự quan tâm, chào đón từ người hâm mộ, giải futsal VĐQG và Cúp Quốc gia futsal ngày càng nhận được nhiều hơn sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp lớn.
 
 
Hình ảnh: Ấn định lịch thi đấu và công bố nhà tài trợ giải VĐQG và cúp QG futsal 2019 số 1

Buổi lễ kí kết hợp đồng tài trợ giải futsal VĐQG HDBank 2019

Tiếp nối thành công của mùa giải futsal 2018, chiều nay (27/3), buổi lễ công bố nhà tài trợ và lịch thi đấu giải futsal VĐQG và cúp Quốc gia futsal 2019 đã được diễn ra tại TP.HCM. Buổi lễ có sự tham dự của TTK VFF Lê Hoài Anh, PCT VFF Cao Văn Chóng, trưởng ban futsal Trần Anh Tú cùng đại diện lãnh đạo Bộ VH-TT-DL; Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV); Tổng cục TDTT; Sở VH-TT-DL TP.HCM; Sở VH-TT-DL Khánh Hòa; Nhà tài trợ chính - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển thành phố Hồ Chí Minh (HDBank), các nhà tài trợ đồng hành, cùng đông đảo nhà báo, phóng viên.
 
Tại buổi lễ, TTK VFF Lê Hoài Anh phát biểu: "Sau 3 năm hợp tác cùng VOV trong công tác tổ chức, phong trào futsal Việt Nam đã ghi nhận những bước tiến mới. Trong giai đoạn các ĐTQG đang chuyển đổi thế hệ và rất nhiều cầu thủ trẻ thì qua các giải đấu này, các cầu thủ sẽ trui rèn khả năng của mình và tích lũy kinh nghiệm. Trong lộ trình của ban futsal VFF thì futsal Việt Nam sẽ tiếp tục dự World Cup nên giải futsal VĐQG và Cúp QG có vai trò hết sức quan trọng”
 
Giai đoạn 1 giải futsal VĐQG HDBank 2019 sẽ diễn ra từ ngày 2/4 đến 10/4/2019 tại nhà thi đấu ĐH Nha Trang. Lượt đi của giai đoạn 2 được tổ chức từ ngày 15/4 đến 6/5/2019 tại Nhà thi đấu trường ĐH Nha Trang, Khánh Hòa. Lượt về sẽ được tổ chức từ ngày 29/8 đến 19/9/2019 tại NTĐ Lãnh Binh Thăng, TP.HCM. Trong khi đó, Giải Futsal Cup Quốc gia HDBank 2019 dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 18/11 đến ngày 30/11/2019 tại Nhà thi đấu thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Đội Vô địch giải Futsal Vô địch Quốc gia sẽ đại diện Việt Nam tham dự giải Futsal Vô địch các CLB châu Á; đội xếp thứ Nhì sẽ tham dự giải Vô địch các CLB Futsal Đông Nam Á, với các điều kiện đội bóng đáp ứng đầy đủ về tài chính và các tiêu chí, quy định của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) hoặc Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF).

TT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan