rss
Thứ ba, 04/10/2022 | 00:51 GMT+7

Ấn định thời gian ĐT nữ Việt Nam chốt danh sách dự SEA Games 31

Sự kiện: SEA Games 31
Cập nhật 14:04 ngày 28/04/2022

(Bóng đá nữ) - HLV Mai Đức Chung sẽ chốt danh sách ĐT nữ Việt Nam tham dự SEA Games 31 sau khi kết thúc trận giao hữu thứ 2 với CLB Than KSVN.

Trở về sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, ĐT nữ Việt Nam đã ngay lập tức di chuyển xuống Quảng Ninh để chuẩn bị cho SEA Games 31. Việc tập luyện của đội được bố trí trên sân Cửa Ông.
 
Chiều 27/4, ĐT nữ Việt Nam đã có trận giao hữu đầu tiên tại đây sau 1 tuần tập luyện. Đối thủ của thầy trò HLV Mai Đức Chung là CLB nữ Than KSVN. Trận đấu này, đội hình được HVL Mai Đức Chung tung vào sân đều là những cầu thủ trẻ như Khổng Thị Hằng (hiệp 2 do Lại Thị Tuyết thay thế), các Phương Thảo, Diễm My, Lương Thu Thương và Thu Thảo... Mục đích là để ông có thể kiểm tra cũng như thử nghiệm các vị trí của nhóm cầu thủ này.
 
 
Hình ảnh: Ấn định thời gian ĐT nữ Việt Nam chốt danh sách dự SEA Games 31 số 1
ĐT nữ Việt Nam sẽ chốt danh sách dự SEA Games ngày 30/4
 
Do các cầu thủ vẫn đang trong giai đoạn tập luyện với khối lượng nặng vì vậy vẫn thiếu sự nhanh nhẹn và linh hoạt. Sau hiệp đấu đầu tiên hòa không bàn thắng, Nguyễn Thị Vạn là người ghi bàn thắng duy nhất trong hiệp hai sau tình huống phối hợp tấn công. Tỉ số 1-0 được duy trì đến hết trận mà không có thêm bàn thắng nào được ghi.
 
Đội hình trẻ của ĐT nữ Việt Nam dù thắng nhưng đã bộc lộ một số điểm yếu của các cầu thủ trẻ. Theo HLV Mai Đức Chung, những cầu thủ trẻ của ĐT nữ Việt Nam cần thêm thời gian điều chỉnh và rèn luyện để nâng cao kinh nghiệm.
 
Theo kế hoạch, chiều mai (29/4), ĐT nữ Việt Nam sẽ tiếp tục tái đấu Than KSVN. Đây là trận đấu àm HLV Mai Đức Chung sẽ tung ra đội hình chính để thi đấu. Sau đó, ngày 30/4, ông sẽ chốt danh sách chính thức của đội tuyển Nữ Quố gia, tham dự SEA Games 31.
 
Trước đó trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, ĐT nữ Việt Nam cũng đã có 4 trận giao hữu chất lượng. Trong đó ĐT nữ Việt Nam thắng 2, hòa 1 và thua 1.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan