rss
Thứ bảy, 04/12/2021 | 14:01 GMT+7

Ấn tượng giải tennis từ thiện 'Chung tay hướng về miền Trung"'

Cập nhật 21:50 ngày 28/10/2020

(Quần vợt) - Giải Tennis từ thiện “Chung tay hướng về miền Trung” do Hội Tennis CCTV Hồ Chí Minh tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 29/10, mang nhiều ý nghĩa giống như tên gọi của giải.

Với mục đích kết nối, giao lưu giữa các doanh Nghiệp với nhau còn nhằm kêu gọi đóng góp hỗ trợ cho đồng bào đang bị ảnh hưởng bởi lũ lụt nặng nề tại miền Trung. Chính vì thế, giải đấu đã thu hút đến 92 tay vợt là các chủ Doanh Nghiệp ở rất nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt nòng cốt là Hội Tennis CCTV Hồ Chí Minh tại Cụm sân Tennis Khang An, Gò Vấp, tham gia giải đấu.
 
Hình ảnh: Ấn tượng giải tennis từ thiện 'Chung tay hướng về miền Trung\' số 1
 
Theo điều lệ, giải đấu chia thành 2 nhóm theo trình độ gồm Serie A và Serie B, Serie A có 32 tay vợt (16 cặp) thi đấu dành cúp Serie A. Serie B gồm có 60 tay vợt (30 cặp) thi đấu dành cúp Serie B. Cứ hai cặp thi đấu vòng loại chọn 1 đội nhất và đội Playoff vào vòng trong, sau đó đấu loại trực tiếp chọn ra đội vô địch.
 
Hình ảnh: Ấn tượng giải tennis từ thiện 'Chung tay hướng về miền Trung\' số 2

Sau khi giải kết thúc, tối cùng ngày sẽ diễn ra đêm Gala có sự góp mặt của đông đủ các Hội doanh nghiệp, các cơ quan truyền thông và đặc biệt là các nhà tài trợ chính cho giải đấu này. Song song đó là chương trình đấu giá vì đồng bào miền trung mang nhiều ý nghĩa.
Nói thêm, giải đấu này mang nhiều ý nghĩa và tấm lòng nhân ái của các mạnh thường quân, các tổ chức, các doanh nghiệp có cùng chí hướng chung tay hướng về Miền Trung. Theo nguồn tin từ BTC, sau giải đấu này các thành viên trong Hội cùng các doanh nghiệp sẽ tận tay đi chuyến từ thiện ra Miền Trung để phát quà cho bà con nghèo bị ảnh hưởng bởi lũ lụt của các tỉnh Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình…

L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan