rss
Thứ tư, 18/05/2022 | 14:41 GMT+7

Anh có phải đàn ông không tập 13: Minh bỏ nhà ra đi, Lệ đến cầu cứu Tuấn Khang

Cập nhật 15:56 ngày 03/03/2022

(Phim) - Trong tập 13 Anh có phải đàn ông không lên sóng tối nay: Sau cuộc cãi vã nảy lửa, Minh bỏ nhà đi cả đêm không về khiến Lệ bực và ức phát khóc đến mức không ngủ được. Cô tìm đến bạn thân của Nhật Minh là Tuấn Khang để cầu cứu.

Trong trailer tập 13 Anh có phải đàn ông không lên sóng tối nay, Lệ sau khi biết chuyện Minh đã nghỉ việc nên nhờ vả người quen tìm việc cho chồng và điều này đến tai Minh khiến anh nổi cáu. "Cả thế giới biết chuyện tôi bị đuổi việc rồi đấy. Cô yêu chồng, thương chồng mà đi kể lể như vậy à? Lại cả việc cô lạy lục nhờ vả xin việc cho tôi khắp nơi nữa. Cô muốn tôi chết vì xấu hổ à?" Lời nói không hay vô tình bị nhân viên của Lệ nghe thấy qua cuộc họp online khiến cô chỉ biết khóc. 

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 13: Minh bỏ nhà ra đi, Lệ đến cầu cứu Tuấn Khang số 1

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 13: Minh bỏ nhà ra đi, Lệ đến cầu cứu Tuấn Khang số 2

Mệt mỏi với chuyện công việc của chồng, Lệ đến gặp Tuấn Khang để nói chuyện. Thấy khuôn mặt âu sầu, ủ rũ của Lệ, Tuấn Khang cũng thấy mệt mỏi theo.

 "Chưa bao giờ anh ấy giận mà lại bỏ nhà đi như thế. Em vừa lo, vừa bực, ức quá không ngủ được", Lệ nói. Khang giải thích: "Đôi khi đàn ông gặp rắc rối trong công việc chỉ muốn ở một mình, sau đó đâu lại vào đấy, em đừng lo lắng quá. Mà thằng Minh ba mươi mấy rồi, có phải trẻ trâu đâu mà lo"

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 13: Minh bỏ nhà ra đi, Lệ đến cầu cứu Tuấn Khang số 3

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 13: Minh bỏ nhà ra đi, Lệ đến cầu cứu Tuấn Khang số 4

Lệ nói với Tuấn Khang, nếu mình xen vào chuyện của Nhật Minh thì sẽ khiến anh cảm thấy tự ti, nhưng cô cũng không thể ngồi không nhìn chồng như vậy. Tuấn Khang nói Lệ cứ yên tâm, chắc chắn anh sẽ giúp Nhật Minh chuyện này.

Lệ thì sốt ruột vì nghĩ Nhật Minh không có công việc cũng đồng nghĩa với việc gia đình sẽ khó khăn, không đủ tiền để chi tiêu.

Đón xem tập 13 phim Anh có phải đàn ông không lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan