rss
Thứ hai, 27/06/2022 | 12:39 GMT+7

Anh có phải đàn ông không tập 15: Duy Anh bị say nắng người phụ nữ khác

Cập nhật 21:02 ngày 10/03/2022

(Phim) - Phim Anh có phải đàn ông không tập 15: Tuấn Khang lên kế hoạch đòi nợ Trúc Lam, trong khi đó Duy Anh sững sờ trước Mai Ngọc.

Trong phim Anh có phải đàn ông không tập 15, Tuấn Khang rơi vào cảnh khốn đốn khi vay hơn 2 tỉ đồng để cọc những khoản lo cho tiệc cưới “khủng” của Trúc Lam. Vốn chịu chơi nên anh vẫn tin rằng mình cứ chiều lòng khách hàng VIP này, sẽ thu về món hời sau đám cưới nên không cần Trúc Lam cọc trước. Đến gần ngày cưới, khi tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng thì Trúc Lam báo tin chồng hủy hôn, vì bạn trai không chịu về nước làm đám cưới. Sau tất cả, Tuấn Khang lờ mờ hiểu ra hình như mình bị quý cô xinh đẹp này cố ý cho vào tròng nên hẹn Trúc Lam ra để nói chuyện. Nhưng cô ta tuyên bố không đền tiền, phủi tay mọi khoản… Thật ra Trúc Lam chính là chị gái của Vy. Mọi kế hoạch đều là đòn trả thù của hai chị em sau cú đau đớn của Vy vì cho rằng bị Tuấn Khang lừa tình.

Trong Anh có phải đàn ông không tập 15, Tuấn Khang vô cùng cay cú vì bị Trúc Lam lừa mất số tiền đầu tư chuẩn bị cho đám cưới lên đến vài tỷ đồng nên đã gặp Minh và Duy Anh bàn cách và nhờ hai người giúp đỡ trả thù và ép Trúc Lam ký giấy xác nhận nợ mình.

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 15: Duy Anh bị say nắng người phụ nữ khác số 1

“Tôi sẽ dùng cách giang hồ để đáp trả lại, ép người phụ nữ đó phải ký xác nhận đã nợ tôi. Còn nếu không chịu ký hả, tôi sẽ kề dao vào cổ, chắc chắn phải ói tiền ra cho tôi”, Tuấn Khang lên kế hoạch.

Trong một cảnh khác, Nhật Minh nhận tin nhắn của bố vợ nên đến nhà. Đúng lúc Lệ chuẩn bị đi làm. Bố vợ cố tình mượn xe của con gái đi công việc để Nhật Minh có cơ hội đưa vợ đi làm.

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 15: Duy Anh bị say nắng người phụ nữ khác số 2

Đặc biệt, trong tập này, khi Duy Anh đi họp phụ huynh cho con trai sau khi được nhận vào trường quốc tế Diamond. Tuy nhiên ngay khi trưởng ban phụ huynh mới bước lên, anh đã đứng hình và hoàn toàn bị Mai Ngọc hớp hồn vì quá xinh đẹp.

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 15: Duy Anh bị say nắng người phụ nữ khác số 3

Đón xem tập 15 phim Anh có phải đàn ông không lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan