rss
Thứ bảy, 25/06/2022 | 11:14 GMT+7

Anh có phải đàn ông không tập 16: Uy hiếp Trúc Lam, Tuấn Khang bị trình báo lên công an?

Cập nhật 16:52 ngày 11/03/2022

(Phim) - Anh có phải đàn ông không tập 16: Để giúp Tuấn Khang đòi được số nợ 2 tỷ, Duy Anh bằng lòng giả danh phục vụ khách sạn nơi Trúc Lam ở nhằm khống chế cô. Tuy nhiên, kế hoạch có vẻ không thành công khi Tuấn Khang xuất hiện ở cơ quan công an.

Trong phim Anh có phải đàn ông không lên sóng tối qua, Duy Anh đi họp phụ huynh cho con trai đã gặp lại Mai Nhọc - người yêu cũ của anh. Gặp lại mối tình đầu khiến Duy Anh bối rối, nghĩ lại kỷ niệm xưa. Ngọc giờ cũng có một con trai và là chủ của một khách sạn. Họ từng rất yêu nhau nhưng Ngọc sau đó để lại một lá thư với lý do theo gia đình vào Sài Gòn và chia tay Duy Anh. Nhưng thật ra chính bố mẹ Duy Anh đã ngăn cản chuyện yêu đương của hai người để Duy Anh chú tâm hơn vào việc học. Điều này Duy Anh không hề biết.

Một tình tiết cũng rất bất ngờ trong tập này là khi Duy Anh cùng Tuấn Khang hóa trang đến khách sạn nơi Trúc Lam ở để thuê phòng thì Duy Anh thấy Mai Ngọc. Thì ra người yêu cũ là chủ khách sạn này.

Trong Anh có phải đàn ông không tập 16 lên sóng tối nay, Duy Anh và Nhật Minh đồng ý bắt tay với Tuấn Khang triển khai kế hoạch trả thù Trúc Lam nhằm đòi món nợ 2 tỷ. Duy Anh giả làm phục vụ phòng khách sạn, cho thuốc mê vào cốc nước cam của Trúc Lam để tiện bề khống chế cô. 

Khi bộ ba đang trói Trúc Lam ở phòng khách sạn cô ở thì Mai Ngọc - quản lý khách sạn xuất hiện vì thấy có tiếng ồn trong phòng. Tuy nhiên Tuấn Khang lúc này đã diễn rất sâu và thậm chí còn mắng Mai Ngọc vì thiếu tinh tế.

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 16: Uy hiếp Trúc Lam, Tuấn Khang bị trình báo lên công an? số 1

Trong diễn biến khác, khi Mai Ngọc đang sốt ruột chưa bắt được xe để đón con thì Tuấn Khang lại tỏ ra rất tốt bụng khi nhường cô chiếc xe taxi mình đã đặt. Đáng chú ý địa điểm cả hai đang đứng là công an phường. Nhiều người dự đoán kế hoạch uy hiếp Trúc Lam để đòi lại số tiền 2 tý của 3 quý ông đã bị thất bại, thảm hại hơn họ còn bị trình báo lên công an.

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 16: Uy hiếp Trúc Lam, Tuấn Khang bị trình báo lên công an? số 2

 Đón xem phim Anh có phải đàn ông không tập 16 lên sóng lúc 21h30 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan