rss
Thứ năm, 30/06/2022 | 05:51 GMT+7

Anh có phải đàn ông không tập 17: Tuấn Khang sốc khi biết mối quan hệ giữa bố mình và Trúc Lam

Cập nhật 10:37 ngày 17/03/2022

(Phim) - Trong tập 17 Anh có phải đàn ông không lên sóng tối nay: Tuấn Khang vô tình nghe hết cuộc nói chuyện giữa bố và Trúc Lam.

Trong phim Anh có phải đàn ông không tập 17 lên sóng tối nay, bố Tuấn Khang quyết định chia tay với Trúc Lam khi biết chính người tình đã giúp Vy trả thù con trai mình tán gia bại sản. Sau khi chia tay, ông quyết định đền bù cho Trúc Lam số tiền lớn và nói xin lỗi vì không thể mang đến hạnh phúc cho cô. Tình cờ Tuấn Khang đứng ở cửa đã nghe hết mọi chuyện. 

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 17: Tuấn Khang sốc khi biết mối quan hệ giữa bố mình và Trúc Lam số 1
 

Trong diễn biến khác, Duy Anh gặp Mai Ngọc khi cả 2 cùng đi đón con ở trường học. Thấy Mai Ngọc đón con muộn, Duy Anh hỏi thăm thì Mai Ngọc buột miệng trả lời "Hôm nào cũng đón gần như muộn nhất trường đấy anh ạ, vì chỉ có 2 mẹ con xoay xở với nhau". Lập tức Duy Anh hỏi bố của con trai Ngọc đâu. Ngọc vội vàng giải thích công việc chồng cô có đặc thù là phải đi công tác xa thường xuyên, chỉ khi chồng về thì cô mới nhàn được.

Cũng trong tập này, Minh cố tình giấu đơn ly hôn với Lệ mặc cho vợ đi tìm. Khi vợ hỏi thì Nhật Minh trả lời: "Anh không nhớ là vứt đâu rồi ý. Anh tìm mãi mà không thấy".

Mất thời gian tìm khắp nhà cũng vẫn không thấy, Lệ tiếp tục ra hỏi lại: "Anh giấu ở đâu rồi đúng không?". "Thì em cứ tìm kỹ đi. Này, có muốn kiểm tra người anh không?" - Nhật Minh thản nhiên đáp.

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 17: Tuấn Khang sốc khi biết mối quan hệ giữa bố mình và Trúc Lam số 2

Đón xem tập 17 phim Anh có phải đàn ông không lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan