rss
Thứ hai, 27/06/2022 | 11:57 GMT+7

Anh có phải đàn ông không tập 18: Tuấn Khang nhận cái tát 'như trời giáng' từ Mai Ngọc

Cập nhật 15:15 ngày 18/03/2022

(Phim) - Trong tập 18 Anh có phải đàn ông không lên sóng tối nay: Hiểu lầm Tuấn Khang sàm sỡ mình, Mai Ngọc xuống tay tát thẳng mặt anh trong thang máy trước mặt nhiều người.

Trong phim Anh có phải đàn ông không tập 17 lên sóng tối qua, Tuấn Khang sau khi thuê người điều tra về thân thế Trúc Lam, cuối cùng anh cũng biết được mối quan hệ giữa cô và bố mình. Trúc Lam chính là người tình của ông Thịnh 20 năm trước đã gián tiếp gây ra cái chết của mẹ Tuấn Khang. Sau khi vợ mất, ông Thịnh muốn Trúc Lam vào Sài Gòn làm ăn nên đã đầu tư cho cô mở một chuỗi spa, thẩm mỹ viện trong đó. Tuấn Khang đã đối mặt với Trúc Lam ở nhà bố mình và sau đó họ cùng ra mộ bà Mai. Trước mộ mẹ Tuấn Khang, Trúc Lam đã khóc và nói những lời hối hận.

Trong phim Anh có phải đàn ông không tập 18 lên sóng tối nay, Duy Anh mừng ra mặt khi thấy Mai Ngọc chuyển đến ở cùng căn hộ với mình. Anh hào hứng đề nghị chuyển đồ vào thang máy giúp Mai Ngọc trong sự ngại ngùng của cô. 

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 18: Tuấn Khang nhận cái tát 'như trời giáng' từ Mai Ngọc số 1

Trong khi đó, Lệ có màn "đốt nhà" Duy Anh khi nói với Dung chuyện Duy Anh gặp người yêu cũ. Lệ dặn Dung phải cẩn thận vì xét cho cùng người cũ luôn là thứ gì đó rất... Chưa cần biết đầu cua tai nheo ra sao. Nghe được điều này khiến Dung điên tiết: “Duy Anh, anh giỏi lắm”.

Một diễn biến khác khá thú vị trong tập này là Tuấn Khang đi cùng thang máy với Mai Ngọc. Cô tỏ ra khó chịu khi Tuấn Khang quan tâm đến chỗ ở của mình. Thang máy thì đông người, do đứng sát cạnh nhau nên có người đụng trúng lưng Mai Ngọc sau khi cửa thang máy mở khiến cô tưởng là Tuấn Khang nên quay sang tát anh nảy lửa…

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 18: Tuấn Khang nhận cái tát 'như trời giáng' từ Mai Ngọc số 2

Đón xem tập 18 phim Anh có phải đàn ông không lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan