rss
Thứ bảy, 25/06/2022 | 11:29 GMT+7

Anh có phải đàn ông không tập 19: Gia đình Duy Anh, Nhật Minh đứng bên bờ vực tan vỡ

Cập nhật 14:51 ngày 24/03/2022

(Phim) - Trong phim Anh có phải đàn ông không lên sóng tối nay, Nhật Minh sững sờ khi gặp Thanh đang sửa ống nước tại nhà bố vợ.

Preview phim Anh có phải đàn ông không tập 19 hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn. Tiếp nối diễn biến tập trước, sau khi biết Mai Ngọc chính là tình cũ của chồng mình, Dung dường như đã tìm gặp Mai Ngọc. Tình tiết này được Duy Anh tiết lộ với Tuấn Khang. Anh chàng vô cùng hoảng loạn vì lo sợ vợ mình sẽ dằn mặt Mai Ngọc.

Tuấn Khang khuyên Duy Anh nên bình tĩnh. Khang cho rằng Mai Ngọc không phải dạng vừa, chắc chắn sẽ khéo léo xử lý được hết. Duy Anh sợ Mai Ngọc hiền quá bị vợ mình áp đảo, nhưng Khang khẳng định mọi chuyện sẽ êm đẹp.

Trong diễn biến khác, Duy Anh thú nhận với vợ rằng Mai Ngọc là người yêu cũ 18 năm trước của anh. Dung tức giận nói: "Anh còn đếm cả năm cơ à? Trân trọng nhau thế? Thế thôi với anh yêu nhau bao nhiêu năm, anh có đếm được không?"

"Có chứ, 17 năm 4 tháng. Anh nhớ chắc chắn là như thế mà", Duy Anh đáp lại ngay. Dung lại bắt bẻ: "Vậy tôi là người thay thế cho cô ta chứ gì?" Duy Anh thật thà nói: "Không phải người thay thế, em là người kế tiếp".

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 19: Gia đình Duy Anh, Nhật Minh đứng bên bờ vực tan vỡ số 1

Dung lại suy diễn: "Kế tiếp? Người đến sau đúng không? Tôi nói cho anh biết, tôi là vợ của anh, mà anh dám hiên ngang đi quan hệ với người yêu cũ. Anh có coi tôi ra cái gì không?" Duy Anh oan ức đáp lại: "Em bảo anh đi quan hệ với cô ấy còn gì!"

Cũng trong tập này, Nhật Minh trách Lệ khi biết vợ đi nói chuyện linh tinh khiến gia đình nh Duy Anh người ta rạn nứt. Thế nhưng, lần này Nhật Minh nói với Lệ khá nhẹ nhàng, không cộc cằn, gắt gỏng như mọi khi Lệ không làm gì vừa ý anh.

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 19: Gia đình Duy Anh, Nhật Minh đứng bên bờ vực tan vỡ số 2

Nói xong, Nhật Minh vào nhà bố vợ để cơm nước cho ông thì gặp ngay anh chàng đồng nghiệp của Lệ cũng đang ở trong nhà.

 Đón xem tập 19 phim Anh có phải đàn ông không lên sóng lúc 21h40 tối nay, trên kênh VTV3.

TH

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan