rss
Thứ bảy, 25/06/2022 | 12:36 GMT+7

Anh có phải đàn ông không tập 24: Duy Anh nhắc nhở Tuấn Khang

Cập nhật 12:12 ngày 08/04/2022

(Phim) - Trong tập 24 phim Anh có phải đàn ông không lên sóng tối nay, Duy Anh cảnh cáo Tuấn Khang đừng tắm chung một dòng sông với mình. Phải chăng Tuấn Khang thực sự đang có ý định tiến tới với Mai Ngọc?

Trong phim Anh có phải đàn ông không tập 23 lên sóng tối qua, Tuấn Khang hiểu lầm mối quan hệ giữa Mai Ngọc và bố mình nên lĩnh cái tát từ cô. Sau khi hiểu hơn về hoàn cảnh của Ngọc, Tuấn Khang tìm đến để nói lời xin lỗi.

Về phía Duy Anh, vì thương nhớ vợ con nên thỉnh thoảng anh vẫn lén lút liên lạc với con gái lớn là Thùy Dương. Duy Anh về nhà đưa đồ ăn cho con gái. Anh vẫn không quên dặn dò con gái ăn uống cẩn thận, chăm lo cho mẹ và em trai. Dương thì thấy bố giảm cân, nhắc nhở bố mới là người cần chăm sóc, để ý sức khỏe. 

Trong khi đó, khi trở về công ty cũ, Nhật Minh được Lan Anh - trưởng phòng nhân sự để ý. Sau bữa tiệc sinh nhật của sếp, vì quá chén nên Lan Anh về trước, Nhật Minh được giao nhiệm vụ hộ tống cô về nhà.

Lan Anh mời Nhật Minh lên nhà mình uống một ly. Tuy nhiên, Nhật Minh khéo léo từ chối. Nhưng ngay sau đó, Lan Anh lại bất ngờ tiết lộ chuyện cô đã... ly hôn được 2 tuần. Cô cũng đặt câu hỏi, tại sao Minh không còn đeo nhẫn.

Trong trailer phim Anh có phải đàn ông không tập 24 lên sóng tối nay, Nhật Minh và Lệ đi ăn thì vô tình gặp đồng nghiệp của anh tại nhà hàng. Cả hai đều ngượng ngùng, bối rối trước những lời hỏi thăm của đồng nghiệp công ty Minh.

Vì không biết chuyện Nhật Minh và Lệ đã ly hôn nên các đồng nghiệp vô tư khen ngợi mối quan hệ của hai vợ chồng anh. Đúng lúc đó Lan Anh cũng xuất hiện.

Trong diễn biến khác, Dương đưa em đi chơi nhưng trong lúc mua kem đã để lạc em khiến cả nhà náo loạn đi tìm.

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 24: Duy Anh nhắc nhở Tuấn Khang số 1

Cũng trong tập này, Duy Anh mạnh mẽ nói lên chính kiến đàn ông của mình với Tuấn Khang khi phát hiện Tuấn Khang và Mai Ngọc có chung một khung hình. Anh chàng cảnh cáo Tuấn Khang đừng tắm chung một dòng sông với mình. Phải chăng Tuấn Khang thực sự đang có ý định tiến tới với Mai Ngọc?

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 24: Duy Anh nhắc nhở Tuấn Khang số 2

Đón xem tập 24 phim Anh có phải đàn ông không lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

 

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan