rss
Thứ sáu, 20/05/2022 | 01:25 GMT+7

Anh có phải đàn ông không tập 4: Nhật Minh mừng hụt, Tuấn Khang cản Vy 'bóc phốt' khách hàng

Cập nhật 09:45 ngày 21/01/2022

(Phim) - Trong tập 4 phim Anh có phải đàn ông không: Nhật Minh mừng hụt vì tưởng được thăng chức. Trong khi đó, Vy muốn bóc phốt việc khách hàng ngoại tình khiến Tuấn Khang phải lên tiếng ngăn cản.

Trong tập 4 phim Anh có phải đàn ông không lên sóng tối nay (21/1), Nhật Minh hí hửng khi được khen ngợi trước mặt mọi người. Nhật Minh như "mở cờ trong bụng" nghĩ chức trưởng phòng sẽ được giao cho mình. Nhưng không ngờ chức trưởng phòng lại đươc giao cho Đạt - một người luôn ghen ghét, đố kỵ với anh.

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 4: Nhật Minh mừng hụt, Tuấn Khang cản Vy 'bóc phốt' khách hàng số 1

Trong khi đó, Duy Anh quyết định lập nick ảo để tiếp cận và theo dõi Thùy Dương xem cô con gái cứng đầu có chịu khó học hành không hay mải chơi. Ngay lập tức, bé Dương đã trả lời tin nhắn kết bạn từ người lạ mặt. Điều này khiến Duy Anh cảm thấy bất an vì con gái không tập trung vào việc học.

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 4: Nhật Minh mừng hụt, Tuấn Khang cản Vy 'bóc phốt' khách hàng số 2

Trong tập trước, Vy khuyên một khách hàng nữ hủy đám cưới khi chị này phát hiện bạn trai ngoại tình trong căn nhà hồi môn được bố mẹ tặng. Trái ngược với Vy, Tuấn Khang lại lên tiếng bênh vực người đàn ông kia. Tuấn Khanh cho rằng ngoại tình chỉ là sai lầm nhất thời và chú rể thực sự yêu cô dâu.

Hình ảnh: Anh có phải đàn ông không tập 4: Nhật Minh mừng hụt, Tuấn Khang cản Vy 'bóc phốt' khách hàng số 3

Thế nhưng, Vy lại vô tình nghe được cuộc điện thoại giữa chú rể và bạn thân. Chú rể nói rằng kết hôn chỉ vì tiền của gia đình cô dâu. Vy dự định sẽ đem đoạn clip đưa cho nữ khách hàng. Tuy nhiên, Tuấn Khanh lại ngăn cản vì cho rằng cô có thể khiến hợp đồng bị hủy.

Vy có nghe lời thuyết phục của Tuấn Khang? Nhật Minh sẽ làm gì khi bị qua mặt ở công ty? Đón xem tập 4 phim Anh có phải đàn ông không lên sóng vào lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan