rss
Thứ bảy, 04/07/2020 | 10:13 GMT+7

Ảnh cưới của cô dâu 41 - chú rể 20 tuổi gây xôn xao mạng xã hội

Cập nhật 19:14 ngày 11/10/2019

(Tin tức 360) - Thông tin về cặp đôi cô dâu hơn chú rể 21 tuổi đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội!

Tình yêu vốn không phân biệt tuổi tác, sang hèn, xuất thân hay khoảng cách địa lý. Chỉ cần trái tim rung động thì mọi vấn đề đều có thể hóa giải. Tuy nhiên, việc cô dâu hơn chú rể nhiều tuổi vẫn nhận được sự quan tâm của dư luận.
 
Cách đây không lâu, cư dân mạng xôn xao với thông tin về đám cưới của cô dâu 62 và chú rể 26 tuổi. Câu chuyện của vợ chồng họ được theo sát từ lúc giấy đăng ký kết hôn lộ ra cho đến lúc đám cưới được tổ chức và cả cuộc sống sau này.
 
Mới đây, câu chuyện về cuộc hôn nhân của chú rể sinh năm 1999 và cô dâu sinh năm 1978 cũng khiến tất cả phải ngạc nhiên.
 
 
Hình ảnh: Ảnh cưới của cô dâu 41 - chú rể 20 tuổi gây xôn xao mạng xã hội số 1
 
Theo đó, ảnh cưới cùng giấy đăng ký kết hôn của họ được chia sẻ trên mạng xã hội. Chú rể khá chững chạc hơn so với cái tuổi 20 của mình mặc vest đứng ôm eo cô dâu lớn gấp đôi tuổi rất tình cảm.
 
Hình ảnh: Ảnh cưới của cô dâu 41 - chú rể 20 tuổi gây xôn xao mạng xã hội số 2
 
Theo giấy đăng ký kết hôn, cô dâu tên là H.T.A, sinh năm 1978 và cư trú ở Phú Thọ. Chú rể N.H.H sinh năm 1999 ở Văn Lâm, Hưng Yên. Cả hai đăng ký kết hôn ở quê chú rể vào ngày 8/10 vừa qua.
 
Ngay sau khi thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, cặp đôi  “chàng 20 - nàng 41” khiến dân tình không khỏi xôn xao. Cư dân mạng đã để lại vô vàn cảm xúc phía dưới tấm ảnh, với hiều ý kiến bình luận khác nhau, tựu chung lại vẫn là chúc phúc cho cặp đôi.
 
Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều ý kiến tỏ thái độ dè bỉu và cho rằng, có lẽ họ đến với nhau chỉ vì vật chất, hoặc còn có nguyên nhân bí ẩn nào đó ở phía sau. Thậm chí có người còn nghĩ, họ chỉ đang muốn nổi tiếng trên mạng như những cặp đôi khác.
 
Hiện tại, bức ảnh và giấy đăng kí kết hôn của cặp đôi này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, nhiều người vẫn đang tích cực "like" và bình luận để chúc phúc cho căp đôi này.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan