rss
Thứ năm, 21/01/2021 | 18:56 GMT+7

Anh Đức nói gì sau màn ra mắt trong màu áo HAGL?

Sự kiện: Nguyễn Anh Đức
Cập nhật 09:07 ngày 24/07/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Tiền đạo Nguyễn Anh Đức hài lòng với 1 điểm mà HAGL có được khi làm khách tới Thanh Hóa. Tuy nhiên, anh cho rằng bản thân đang gặp khó khăn khi trở lại sau thời gian dài không thi đấu.

Trong chuyến làm khách tới Thanh Hóa trong khuôn khổ vòng 11 LS V.League 2020, tiền đạo Nguyễn Anh Đức được HLV Lee Tae Hoon tung vào sân thay cho Nguyễn Minh Vương ở phút 66. Đây cũng là màn ra mắt của tiền đạo kì cựu trong màu áo HAGL sau thời gian dài nghỉ thi đấu.
 
 
Không ít người bất ngờ khi tiền đạo kì cựu của ĐT Việt Nam được tin dùng sau một thời gian khá dài không ra sân. Hơn nữa, anh chỉ mới gia nhập đội bóng mới được 9 ngày.
 
Nói về quyết định tung chân sút 35 tuổi vào sân, HLV Lee Tae Hoon chia sẻ: "Tôi nghĩ hôm nay việc HAGL tung Anh Đức vào sân đã làm nhiều người bất ngờ. Thể lực của cậu ấy lúc này đã ổn và tôi nghĩ anh ấy đã thi đấu rất năng nổ sau khi vào sân. Tôi hài lòng với những gì Anh Đức đã thể hiện".
 
Hình ảnh: Anh Đức nói gì sau màn ra mắt trong màu áo HAGL? số 1
Tiền đạo Anh Đức gặp khó khăn khi trở lại sau thời gian dài không thi đấu
 
Dù không thể ghi bàn để giúp đội bóng phố Núi có chiến thắng trước chủ nhà Thanh Hóa, nhưng tiền đạo người Bình Dương cho biết mục tiêu của chuyến làm khách lần này đã hoàn thành. Bản thân anh hài lòng với 1 điểm mà đội có được, tuy nhiên anh thẳng thắn thừa nhận đang gặp khó khăn khi trở lại sau thời gian dài không thi đấu.
 
"Sau thời gian dài không thi đấu, tôi gặp nhiều khó khăn khi trở lại. Thể lực không vấn đề, nhưng cảm giác bóng của tôi chưa ổn. Cái này phải từ từ lấy lại, bằng việc ra sân thi đấu thôi. Cá nhân tôi hài lòng với những gì mình thể hiện. Kết quả trận đấu tốt. Đi làm khách, ban huấn luyện đề ra mục tiêu có điểm, tối thiểu là một. Và chúng tôi đã hoàn thành" - Anh Đức cho biết.

Với 1 điểm có được trên sân Thanh Hóa, hiện tại HAGL có trong tay 17 điểm. Ở vòng 12, đoàn quân của ông Lee Tae Hoon sẽ hành quân đến sân Vinh làm khách trước SLNA.
 
VIDEO: CUỘC CHẠM TRÁN CỦA HAI NGƯỜI ĐÀN ÔNG CHỜ TRƯỞNG THÀNH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan