rss
Thứ ba, 20/04/2021 | 10:54 GMT+7

Anh hào 'phủi' Sài Gòn hội tụ tại Giải bóng đá phong trào TP.HCM Cúp Thiên Long

Cập nhật 18:50 ngày 10/11/2020

(Phong trào) - Nhiều “sao số” trong giới “phủi” sẽ quy tụ tại Giải bóng đá phong trào các đội mạnh vô địch TP.HCM TL6 2020 - Cúp Thiên Long để tạo nên những trận cầu máu lửa và đẹp mắt được giới mộ điệu mong chờ.

Diễn ra từ ngày 14/11 đến 20/12/2020 trên sân Thống Nhất, Phú Nhuận, Quận 8 và Trung tâm Công an TPHCM. 8 CLB gồm Trẻ Thăng Long FC, Địa Ốc Hà Bình, GM Holdings, Hương 247 ở bảng A; bảng B gồm Thái Sơn Nam, Đạt Tín Minions, Nghĩa Tình - Kim Ngân FC, Hữu Định FC. Cơ cấu giải thưởng gồm nhà vô địch nhận 25 triệu đồng, Á quân 15 triệu đồng, hạng Ba 10 triệu đồng.

Hình ảnh: Anh hào 'phủi' Sài Gòn hội tụ tại Giải bóng đá phong trào TP.HCM Cúp Thiên Long số 1

Ban tổ chức giới thiệu giải đấu

Trợ lý HLV Lư Đình Tuấn cho biết: “Đây là giải đấu cho các cầu thủ phong trào duy trì đam mê. Thực sự với các em, được thi đấu cùng những cầu thủ chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng, đó là mơ ước của nhiều người. Ví dụ một ngày các cầu như Công Phượng, Xuân Trường... tham gia giải này thì chắc chắc các em sẽ háo hức đến thế nào nữa. Giải là động lực lớn cho cầu thủ phong trào để các em cống hiến, thể hiện khả năng của mình. Với CLB TP.HCM của chúng tôi thì có thể sẽ mời những em có năng lực về thử sức xem khả năng đến đâu. Hy vọng giải đấu sẽ duy trì thường xuyên để các em cầu thủ trẻ duy trì đam mê, một ngày biết đâu họ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, đóng góp cho bóng đá thành phố hay bóng đá Việt Nam”.

 

Hình ảnh: Anh hào 'phủi' Sài Gòn hội tụ tại Giải bóng đá phong trào TP.HCM Cúp Thiên Long số 2

Ra mắt mắt áo đấu của nhà tài trợ Masu

Theo điều lệ được BTC và các đội thông qua, sẽ có 5 cầu thủ dự V-League và 3 người có thể ra sân cùng lúc, không tính cầu thủ hạng Nhất, hạng Nhì. Nhiều cầu thủ đã dự V-League 2020 muốn dự sân chơi này để duy trì phong độ sau khi mùa giải khép lại. Ông Hoàng Ngọc Tuấn - Phó Tổng thư ký HFF cho biết: “Về sân bãi thì hệ thống sân BTC đảm bảo cho giải tốt nhất. Ngoài hai trận đầu sân Thống Nhất rất đẹp rồi thì sân Quận 8 mới vừa làm lại đẹp, có thể đá giải nữ VĐQG, các giải trẻ... chúng tôi còn phối hợp thêm sân Phú Nhuận để đảm bảo thương hiệu, hình ảnh của giải và chất lượng chuyên môn tốt nhất cho giải”.

Hình ảnh: Anh hào 'phủi' Sài Gòn hội tụ tại Giải bóng đá phong trào TP.HCM Cúp Thiên Long số 3

Bốc thăm thi đấu

Theo bốc thăm, chiều 14/11 lúc 15h30 sẽ diễn ra trận khai mạc Giải bóng đá phong trào các đội mạnh vô địch TP.HCM TL6 2020 - Cúp Thiên Long giữa GM Holdings gặp Hương 247, trước đó là cặp đấu Trẻ Thăng Long gặp Địa ốc Hà Bình lúc 13h30.

Lê Giang

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan